Kiến Guru

Kiến Guru

District 3, Ho Chi Minh
1.7
Viết Review công ty Kiến Guru

đã rời công ty khá lâu, hôm nay buồn buồn quay lại để đọc reivew thì mới thấy hồi xưa mình ra đi là quá đúng. cấp lãnh đạo làm việc hoàn toàn theo cảm tính, theo ý thích chứ không tuân theo 1 quy luật hay sự phân tích gì cả. thích thì nó vô lý cách mấy cũng muốn làm cho bằng được, còn không thích thì cho dù hợp lý và hiệu quả thì cũng biến thành vô nghĩa. chân thành khuyên các bạn nào muốn apply vào đây thì nên quên đi.

Kính thưa toàn thể nhân viên, sau đây là vài điều tôi muốn nói khi ai đó muốn nộp đơn vô Cty này. Cty mang tiếng đầu tư vốn nước ngoài, lại là cty về học tập nhưng cách cư xử của sếp các phòng ban còn hơn chợ búa, đặc biệt rất thích nghe lời nịnh nọt, a dua. Tôi đặc biệt rất ấn tượng với cô bé GẤM trưởng phòng HR, cô bé cực kì rãnh, ra quy định đánh giá mỗi tháng, rồi tổ chức sinh nhật xàm xí, ai mướn cô bé làm vậy, rãnh sao không làm việc gì có ích để mọi người bớt chửi cô bé lại. À việc gửi xe cho nhân viên tính từng đồng từng cắt, nhân viên mới vào thì được gửi xe ở cty, còn nhân viên cũ thì hất hủi ra chỗ nào đó mà gửi, tiền chu cấp gửi xe thì không đủ. Nói chung cực kì sai lầm khi nộp đơn vào cty này, từ đãi ngộ hay lương thưởng thì hoàn toàn không có nha, ngược lại kiếm cớ đuổi ngang xương, không trọng dụng nhân viên cũ, còn rất rất nhiều nữa. Sếp thì ở không soi mói này soi mói kia, còn hơn mấy bà tám ngoài chợ, kém sang cực kì!!!! Sớm muộn gì cty sẽ out vì những sếp như vậy!

Nghe nói bé Gấm qua đây làm, không biết bé phá tới đâu rồi ta. Bé được vô công đoàn như ao ước chưa bé? Giữ cho chắc ghế nha bé không ra thị trường đéo công ty nào dám nhận hồ sơ bé đâu.

Sau vài lần thay máu, vài lần nhân viên lần lượt ra đi, có vẻ BOD vẫn chưa nhận ra vấn đề của chính mình, mà chỉ nghĩ công ty như hiện tại là lỗi của nhân viên chúng tôi. Bao nhiêu người tâm huyết và nhiệt tình đều bị mấy chị đem cái sự nhiệt tình đó ra mà xoay như chong chóng. Ai mà không nản chọn con đường ra đi hả mấy chị? Rồi mấy chị đối xử với nv chúng tôi thế nào? Chi li tính toán từ những cái nhỏ nhặt. Nhưng lại đòi hỏi chúng tôi phải cống hiến hết mình, mà lại rất xem thường chúng tôi. Chắc mấy chị cũng nhận ra công ty đang hấp hối đúng không? Đó là vì mấy chị xứng đáng khi quản lý công ty và con người như vậy.

Thấy mọi người viết về cty cũ mà dùng từ ngữ kinh khủng quá vậy

Hi em Director - Academic division head of Linh hoang, Dạo này áp lực công việc nhiều không? Em còn chầm cảm khóc lóc không em. Cố lên em nhé dù cv áp lực nhưng em luôn có Linh Hoang - Linh trong linh vật Hoàng trong kinh hoàng ở bên em còn lo gì nữa. Chúc em một đời ở bên Linh Hoang an yên đừng sân si gào mồm lên với chúng bạn nữa em nhé.

Linh hoang kinh hoàng ơi, chị Lan ngày ngóng đêm mong em cúng em rời đi và trả lại chị căn nhà yên bình em nhé. Cảm ơn em chúng ta đến với nhau bởi haitu duyên phận nhưng cũng phải xa nhau bởi haitu duyên phận. Mong em một đời đừng hành nhau. Thương em

Gửi Vy Pham em gái nai xừ mến, Please turn down your volume in lunch time Many thanks, Best regards,

Qua Tết vào công ty nhân viên nghỉ nhiều quá

Rảnh rỗi đọc review thì thấy công ty này. Không biết công ty có tuyển vị trí Admin-HR Leader hay Excutive không ạ ? Mình hơi tham vọng xíu là từ Excutive, Leader thì bao lâu lên Admin-HR Manager và bao lâu bỏ được task Admin lên luôn HR Manager ? Anh/chị đã từng làm cho mình hỏi có nên apply vào công ty không.