Kiến Guru

Kiến Guru

District 3, Ho Chi Minh
1.7
Viết Review công ty Kiến Guru

Công ty đéo gì phốt cục nào cũng to như phân voi , chưa đi làm mà đọc review , hãy quay xe !!! :)))))))))))))

Thấy công ty lạ kỳ, nhiều người đi làm thì ngồi làm công sm, người thì đi làm chẳng làm gì cả, ngồi tụ tập chơi game, chơi điện thoại, làm việc riêng cho công ty khác nữa, rồi xem youtube cả ngày. Công ty lương cho nhóm ngồi chơi cả tỉ bạc mỗi tháng mà còn nói ra nói vô được.

Mình vào đây đọc thấy các bạn bức xúc nhiều quá, hổng hiểu công ty có vấn đề gì mà gây bức xúc nhiều zậy. Nếu mình là Giáo viên sắp hợp tác với công ty thì có gì hông các bạn?

TAO LÊN ĐÂY CHỈ ĐỂ NÓI 1 CÂU: NGUYỄN HỒNG NGỌC - ACADEMIC ***RECTOR ƠI SỐNG SAO ĐỂ CÁI NẾT CÁC ĐỨC NHA CHỨ KHÔNG AI ƯA CHO NỔI ĐÂU. DÒNG KÉM SANG NHẤT CÁI CÔNG TY. DẠO NÀY VẪN ĐI MÉC CEO LINH HL ĐỀU CHỨ HẢ =))

Ai vào đây thì chuẩn bị tinh thần với đội ngũ HR, C&B đồ nha. Toàn dân thượng đẳng, trịch thượng, thái độ lồi lõm. Nhắn tin chat thì cứ gọi là cái nết bị chó gặm cũng không quá đâu. Một hồi chúng nó lại vào cmt của t chửi cho coi. Ăn thua lắm chứ bộ tưởng hả :))

công ty này như cái ổ tạp nham, sản phẩm giáo dục mà sai lỗi chính tả, đáp án sai tùm lum, chính sách bán hàng như đa cấp, nhân viên ra vào như cái chợ, thích ai thì giữ, không thích thì cho nghỉ không cần biết lý do. bắt sale ra ngoài đứng phát tờ rơi, 2-3 ngày bán không được thì tiễn dzong, không trả 1 đồng cơm cháo nào. MKT, nhân sự kéo nhau nghỉ cả phòng. vậy là đủ hiểu dàn lãnh đạo như thế nào rồi ha

Thấy cái cmt bên dưới nghe có vẻ bức xúc ghê. Rõ ràng, ai không thuộc cánh tay trái phải của chị ceo hoặc chị NGUYỄN HỒNG NGỌC thì đành cút xéo cho chợ nó đỡ đông, ở lại các chị lại phải đóng vai thân thiện tử tế lắm. May là t cũng sắp đc chim cút khỏi nơi đây rồi

Em Nguyễn Hồng Ngọc bữa giờ thấy im hơi lặng tiếng tưởng sau bão dân chửi (đúng) đã tu tâm dưỡng tính được phần nào, nhưng hôm nay Marketing Leader mới xuất hiện là em lại lộ mặt mất dạy, tỏ vẻ, thể hiện. Em và bè lũ Kỹ năng sống của em thích làm marketing vậy sao không nộp đơn qua hẳn bên đó đi mà cứ ung dung ngồi đạp chân lên công việc của nhau vậy em? Sống phải để đức em nhé còn không cút mẹ em đi đừng có làm ngành giáo dục.

Cô Nguyễn Hồng Ngọc, tôi cảnh cáo cô ăn nói cho cẩn thận đừng có bản tính mất dạy ăn vào trong máu rồi muốn nói gì nói. Hôm nay tôi cảnh cáo ở đây, có bỏ tiền *** thì cũng không xóa được sự mất dạy nổi tiếng của mình đâu cô gái. Lặp lại lần nữa, cô là thứ mất dạy nhất tôi từng làm việc, nên biết mình bao nhiêu tuổi và đang nói chuyện với những ai.

Nguyễn Hồng Ngọc, em gái thích lên top đêm nay nữa đúng không em? Em bớt sống chó, sống biết điều lại để cho Marketing Lead mới còn được sống và cống hiến đúng tài năng của người ta nhé. Đừng quen thói thể hiện ta đây là con cưng CEO rồi vung vẩy shit xung quanh.