Hình như bút xoá hiệu Nguyen Hong Ngoc lại trở lại rồi các bạn. Nói bao nhiêu cũng ko chừa cái nết ng* xuẩn

Thề luôn chưa thấy HR nào như cái HR kiến guru. Thiếu chuyên nghiệp. Thái độ lồi lõm với người khác. Ăn miếng trả miếng. Đanh đá bốp chát lại. Đọc cmt thì thấy HR cũng cay cú đi phản dame khắp nơi nó phèn ghê chứ. Xong hỏi gì về quy định quy chế các thứ công ty HR kiểu y nhà nước mô hình cáu gắt nhát gừng. Nói chung nhà dột từ nóc dột xuống chẳng chỗ nào nó khô ?

Mình đã từng đi làm nhiều nơi, tiếp xúc với nhiều loại người, xã hội cũng có mà văn phòng cũng có, nhưng chưa thấy nơi nào có những loại LEADER hai mặt sống chó như cái công ty này.cảm giác như là bị tâm phần phân liệt,đa nhân cách ấy :)) sáng nói A chiều đã nói B rồi cơ =))) mở mồm ra 1 câu Leader 2 câu Leader nhưng mà xem là sống và làm việc có ra cái dáng vẻ của 1 LEADER không =)) 2 mặt, sống chó, đâm sau lưng.... =)) ôi vãi l*n :)) sống như thế cẩn thận sau này gặp báo ứng đấy *** à :)) các em sv mới ra trường hoặc các bạn, các anh, các chị đang có ý định xin việc vào đây thì mình xin khuyên các bạn quay đầu ngay còn kịp nhé.

Chú Sáu ngày mai bị đuổi việc rồi. Quá thương cho chú. :( Công ty keo kiệt, bủn xỉn. Leader không có tâm, không bảo vệ lợi ích nhân viên trước sự bóc lột. Đồng nghiệp thì chia bè kéo phái, đấu đá lẫn nhau vì những chuyện như shit. Nói chung là thật sự thất vọng!!!!

Chị gái đáng yêu của em, chị ăn nói dễ thương như cái nết của chị vậy đó. Dạo này chị còn thích cc CEO vào tất cả các mail, group chat, hay tất tần tật cái gì chị k xử lí được và thích được bênh k chị. Khổ mang danh leader có quyền mà không đi được cái đường cho nó ra hồn mà cứ kéo kéo CEO vào. Công nhận chị CEO cũng rảnh thật nên cái công ty nó mới như zị nè chị uiiiii. À chị nhớ check chính tả trong app kĩ vào chị nhé, nhiều lúc muối mặt lắm chị hihi.

E đang định đi phỏng vấn vị trí nhân viên tư vấn tại trường, e có nên đi k mn

Ngày xưa lúc đầu thấy công ty hoành tráng lắm. Thuê cả Viruss về quảng cáo, nghe bảo định thuê Sơn Tùng mà mắc quá ko chịu chi, bây giờ Tùng núi dành cho Esla rồi Này thì kí cl nhé

Khổ đúng là công ty nước ngoài hiện đại,cái gì cũng phải hỏi công ty bạn xem có làm được không. Sinh ra đội sản phẩm làm gì là cứ hỏi 1,2 câu lại :” Đợi em hỏi bên indo đã”... rồi bao giờ cái app mới đi lên

Công ty về giáo dục mà ngay cả lãnh đạo cũng ăn nói vô giáo dục và chẳng theo thể thống gì. Mang tiếng giám đốc khối học thuật mà đ** có học lại thích sân si chuyện người ta. Được cái mác nhà giàu thấy nhân viên bận sml nhưng mình thì vẫn thảnh thơi cùng gia đình đi du lịch