Robert Bosch Engineering And Business Solutions

Mới lên senior L51. Lương 23 củ có ổn không ạ? Thấy nhìu ae bảo lương bosch bèo nhưng em xem review các công ty khác trong ngành thấy cũng bị chê như vậy. Đang muốn nhảy việc nhưng không thấy cty nào trả lương ổn hơn cả

Tổng kết 2024 - Bonus 1.5 tháng lương (private nha 😅😅) - Tháng 13 - Bonus tháng 4 2.2 tháng lương = 4.7 tháng lương nhé

Ae dev của Bosch đúng là giỏi. Giỏi dev giỏi technical và giỏi chịu đựng nữa. Tại mình Support công ty làm private appriciation party, in mấy giờ giấy A4, lên shopee mua mấy cục thủy tinh mà giữ lại được một mớ dev giỏi tại tụi nó tưởng được trọng dụng. Ae chỉ giỏi tech mà ng* đời. Và mình cứ tưởng mình là ngoại lệ ai ngờ ASR cũng x% mình cũng ng* y chang dev haha Công nhận các sếp Bosch tâm lý thiệt, nhiều mưu mô quá

Nghe các anh engineer ASR mà thấy làm HR TA sướng quá. Dạo này cứ lên fake thông tin tuyển dụng, rồi mấy trang như vầy đăng fake review. Việc nhẹ mà lương cao hơn mấy anh dev lỏ luôn. Bosch number 1

Làm thấy cha thấy mẹ nguyên năm, đổi lại được gì? Cào bằng 5%!

Trong mùa khó khăn thế này mà công ty vẫn bonus thêm tháng 14 và chuẩn bị bonus thêm 2 tháng lương như vậy là quá tuyệt vời. chỉ có đám súc vậy làm ít mà đòi hít lol thơm hay ra dẻ lên đây chửi đổng (chứ làm con c*c gì được).

Nói công công ty khó khăn nhưng vẫn tuyển, còn nhân viên cũ thì vài trăm nghìn. Ok thay máu thì thay máu, nghỉ và transfer cho có lệ thôi chứ máu mới giỏi hơn mà.

đánh 1 sao vì cứ ai đâu spam câu hỏi rồi đánh 5 sao. Cái phúc lợi đó giờ JD để rành rành mà vẫn cứ hỏi. Còn vụ layoff va reduce working time thì im re, báo global đăng đó, k tin bing search đi cho thấy :)))

Mọi người cho em xin review chế độ phúc lợi của các vị trí outsource bên mình với ạ.