Robert Bosch Engineering And Business Solutions

2.7
1.051 reviews
Viết review Robert Bosch Engineering And Business Solutions
Viết Review công ty Robert Bosch Engineering And Business Solutions

Thằng Phạm Văn Vũ vừa đăng bài lùa gà dạy khóa học nhúng kìa anh em, vào phốt nó đi. Mấy đứa sinh viên né ra không học để tránh mất tiền mà không được gì nha. Mấy khóa nó dạy Udemy có dạy, 200k/khóa, nạp 500k mua chatGPT là tha hồ mà có người trả lời hỏi đáp.

Mình làm ở Bosch ở DN, bây giờ muốn xin ra ngoài HN làm thì cty có chính sách luân chuyển nv ko các bạn

Mấy anh chị cho em hỏi, em vừa thi thpt quốc gia xong. Sau này em muốn vào bosch làm thì em nên chọn ngành nào thì sẽ phù hợp nhất. Mong các tiền bối cho e lời khuyên.

Mọi người cho mình hỏi, làm sao để xin đăng ký gia hạn hợp đồng dài hạn với cty nhỉ. Nếu làm thì cần liên hệ ai

Bosch có liên kết gì với khứa Phạm Văn Vũ - Hala Academy không nhỉ. Thấy bảo dạy k ra gì chủ yếu đi học để được refer vô Bosch

Nghe nói bên đây lương cao mà được đi onsite dư nhiều lắm hã mn. Mình đang tính nhảy việc sang đây

Năm nay ko khám sức khỏe à, tháng 6 rồi chưa thấy gì.

Intern nhúng lương cao ko cả nhà =))) nghe đồn là 6 chẹo

Năm 3 học ngành TMĐT của FPT Poly được ứng tuyển không anh chị

DEp EAS môi trường cũng tạm ok , ae trong cùng team thì khá hòa thuận riêng có 1 thằng lỏ sn 2k lùn, simp, và luôn ra vẻ ta đây nhưng thực chất ai cũng thấy nó lỏ vl, lỏ mà ko biết ngại hahah, thấy gái là b* b*