Sipher

21 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
1.3
Viết review Sipher
Viết Review công ty Sipher

Director của cty này toàn loại hãm loz bợ đít. AD (Art director) ko biết có biết cái chức đó làm gì không =)). Nhìn art tởm lợm vcl. Lại cả anh tech director LB =)))))). Lính lác làm bạc mặt ra mấy anh chỉ ở trên bợ đít lương bằng 3 4 thằng lính, trừ lương thì trừ lính đắp vào cho mấy anh. Cty hãm loz nhất xưa h từ làm.

Vào đây học được rất nhiều kĩ năng mềm thượng thừa nhé ạ. Kĩ năng đổ thừa, thảo mai và bợ đít phải là mở mang tầm mắt. Nên mặc dù cũng chê như mn ở đây nhưng xin phép cho 2 sao

Quy trình công ty là duyệt tính năng có mấy lớp á, síp là lớp cuối cùng. Xong là tính năng ra đ ai chơi á, xong síp đổ thừa po sao em không làm tốt việc của em á. hãm lòn

ủa alo cái web gen AI còn sống không các bạn? thấy bạn hEaD oF pRoDuCt làm năng suất dữ lém

anh Lộc nói nhiều làm ít còn làm khum ạ? thấy ảnh nói cái gì cũng hay

HR hãm, đuổi không đền lương, đòi kiện nhân viên ra sở lao động. Sếp hèn, đúng sai không dám nói chuyện thẳng thắn, mà đi chèn ép. Làm game thì không làm, làm lore thì hay lắm. Thích sửa game mà không nói, sửa xong bug tè le đổ thừa nhân viên.

Ê bên này thích là đuổi ngang nha đừng vô. Không xài AI = đuổi. Không OT không lương = đuổi