Tập đoàn Thiên Long

Khác
Số 10 Mai Chí Thọ, TP.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh
1.5
Viết Review công ty Tập đoàn Thiên Long

Thấy em ktt hay than sợ công ty bay màu lắm mà cũng ráng bám trụ bất chấp tới giờ.Nhân viên tốt của năm gọi tên Trần Thanh PhongChúc em ăn đời ở kiếp với công ti, hi vọng sắp tới thiên long còn tiền nui em thêm ít năm nữa. Pê éc: chúc em sớm nhảy việc thành công byebye ctdd như em mong muốn nha ố yê

Hi các đồng môn chiến thần đã quay trở lại. Ngoài em TL xu nịnh CDTT thì ngoài ra có em nhân viên ngành hàng nào đó cũng không kém phần xua nịnh nhá. Em giả bộ ngây ghơ ngờ ngệch nhưng bên trong em là 1 con d*m thuở đời nào em quen trai rồi em lại chơi lét biên với một bạn quản lý cửa hàng nào đó . Em đâm tụi anh sau lưng trước mặt thì em hiền em than em không làm nổi với CTDD để lấy lòng thương hại của team , sau đó em đi kể với TL và CTDD rằng mọi người nói xấu sếp. Em bẩn thì thôi nhé Ae nghĩ sao nếu mình có cô người yêu này

Công ty này ổn mà. Bạn nào không làm nữa thì nghỉ thôi. Lèm bèm chi. Ai dở hay thiếu năng lực mà được ở lại và được thăng chức nắm quyền thì do họ có bệ phóng và mối quan hệ. Đó là đức hạnh từ kiếp trước của họ.

A H*ông về nói với Tuesday đừng tốn công mua thủy quân lên bài dìm hot search nữa.Hỏi câu này hơi thừa Tuesday ngon lành chỗ nào vậy nhỉ.

Mọi ng cho hỏi IT cty này lương ổn ko :)))

Phông oi phong coi lại cái danh sách tạo nghiệp của mình đi Cái ghế giám sát vận hành phông tuyển bao nhiêu và cho ra đi bao nhiu rồi ? phỏng vấn hứa hẹn đủ điều, vào làm thì như cái chợ, công ty đ*o có một cái quy trình, mọi thứ là hỏi ý giám đốc mà cũng đ*o bao giờ thấy cái mặt giám đốc. Hướng dẫn, đào tạo chỉ đạo cũng đ*o luôn. Tự bơi như mấy con. Tới ngày HR gọi điện kêu rớt thử việc vì không phù hợp. Không phù hạp cái loz gì vậy em Phông ? Tiêu chí đánh giá là gì ? Nch nghe là đ*o ngửi đc ng* mà tỏ ra thông thái là em chứ ai Tao nói cái công ty này nghe rõ làm ăn đàng hoàng thì còn sống lâu chứ cái ngữ làm việc thất đức tốn thời gian của ứng viên thì cứ đẹp mặt trên đây dài dài. Còn mấy bạn HR của THiên long suy nghĩ kĩ trước khi mang danh tập đoàn ra mà tuyển các em nhé. Khéo thì tập đoàn em mốt cũng éo ai ứng tuyển vào

CTDD em thực sự là người cũng có năng lực và tài giỏi nhưng em lại quá khờ khi để quyền lực của bản thân mình lại giao cho 1 người không có chuyên môn . em nhìn lại đi lúc trước còn anh ( tp) và dàn tp chỉ có vài cửa hàng và sales sấp xỉ như bây giờ, em tin người ta em để người ta lợi dụng để đuổi tụi anh. tôi tin rằng một ngày nào đó em cũng sẽ nhận ra điều xảo trá đó thôi khi em lựa chọn sai người đồng hành.

vậy là mấy bạn không biết rồi, TTP ngày xưa nói xấu sếp cũ L để tranh sủng công chúa, trước mặt thì vẫn dỗ ngọt, ai ngờ lại có ngày bị ch* cắn. Ở công ty thì suốt ngày soi mói nhân sự của mình, đã vậy còn hay bịa chuyện. Được cái con CTDD cũng hỗn làm không kém. Bảo sao nhân viên méo đứa nào chịu được, đồng loạt nghỉ hết, còn lại là mấy đứa thần sủng bám đít nịnh bợ thì được nâng như nâng trứng, ngày nào cũng chỉ biết đi siêu thị cười hố hố, ngồi ngoài mà tôi đây còn thấy nhức tai

Công ty như nồi cháo heo Sau khi đuổi 1 loạt nv và quản lý thì tuyển ồ ạt lứa 2k đổ xuống, vì trẻ khoẻ ngon bổ rẻ và dễ bảo. Giám Đốc thì đi làm content và design ảnh, KTT thì quản lý mkt kiêm Hr kiêm SC nhập hàng, SC Cate EC thì lên plan để mkt chạy, mkt thì chờ thực thi. T cũng sợ công ty này dữ rồi

Trần Thanh Phong ( Kế toán trưởng Clever Box) là kẻ phản diện ng* ngốc về năng lực nhưng trình độ nịnh nọt sếp ở mức thượng thừa. Kẻ chuyên đâm lưng sau lưng đồng nghiệp để giữ ghế của mình. Kế toán trưởng dốt marketing mà bày đặt lead. Võ mồm. Phỏng vấn thì đặt câu hỏi rõ ng*. Bê đê ẻo lả tuyển ẻo lả để dễ thịt. Bê đê mà xấu vl. Nhìn bẩn bẩn, gian gian. Tự nghỉ đi cho đỡ nhục. Làm mà toàn đi kê khống để làm đẹp số, rồi bưng hàng về nhà mình. Vl. đ*o hiểu sao từ kế gián viên 2-3 năm kinh nghiệm non nót mà bày đặt vẽ hưu vẽ vượn. Phát ngôn là thấy ng*. Con giám đốc điều hành chắc não có vấn đề mới không đuổi nó.