Đã từng qua nhiều công ty nhưng đây có lẽ là lần duy nhất mình viết review. Môi trường toxic, sếp và nhân viên không có tiếng nói chung. Khuyên thật lòng các bạn đang có công việc ổn định không nên nhảy vào công ty này.

Sự tồn tại của một cty có môi trường làm việc tệ hại thì không có gì sai cả , nó chỉ là một bước đệm cho một cá nhân phát triển hơn và tìm cơ hội mới có môi trường làm việc khác tốt hơn. Việc tôi bị cty đuổi tôi vì không hợp nhau nữa thì ko sai, nhưng đuổi người khác mà chưa đúng hạn hợp đồng mà ko có tiền bồi thường, hay trợ cấp thất nghiệp là CỰC KÌ SAI NHÉ.

người qua duong đã nói Nói chung là không get được kpi thì out cho người khác vào. Năng lực không đủ mà cứ giữ cái ghế làm gì. có phải công ty nhà nước đâu. haizzz người qua duong đã 1 tháng trước Nói chung là không get được kpi thì out cho người khác vào. Năng lực không đủ mà cứ giữ cái ghế làm gì. có phải công ty nhà nước đâu. haizzzComment của người qua đường này nghe thì có vẻ thẳng thắn, nhưng thực ra thiếu chiều sâu và đầy phiến diện. Đá*h giá năng lực không chỉ dựa vào KPI, mà còn phải xem xét bối cảnh, nỗ lực và các yếu tố khác. Vị trí nào cũng cần thời gian để chứng minh, chứ không phải cứ không đạt là "out" ngay. Công ty tư nhân hay nhà nước gì thì cũng cần cách nhìn công bằng, không thể quy chụp đơn giản vậy. Người qua đường này học ít, hiểu ít, nông cạn, đúng kiểu ếch ngồi đáy giếng! Cái người không có năng lực là cái người comment câu này mới đúng, chứ người có năng lực thật sự thì đã không chèo lái cái cty đi xuống rồi thành bãi rác như bây giờ đâu. OT rồi đào tạo cho nhiều làm gì khi cái cốt lõi của cty vẫn là đạp lên người khác mà sống

Cty có thèn trường phòng IT ko biết j, chỉ được cái xl, ăn cắp dự án cty cũ mang qua triển khai, ko biết mẹ j vs con quy trình thao túng toàn cty. Nên né cty này ra.

Teecom phá sản đi nghiệp quật đi, mở ra mà không mang lại lợi ích gì cho cộng đồng chỉ toàn bắt chước kinh doanh . Phá sản đi.

Có những thứ mình từng chia sẻ vì nghĩ rằng công ty cần, chứ không nghĩ rằng nó sẽ trở thành "chuẩn mực để thay thế chính tôi". Thật thú vi khi đóng góp của mình lại sống lâu hơn hợp đồng lao động.

Mình k gọi đây là công ty, mà là một hệ thống thao túng nhân lực, tận dụng người mới để làm xong việc rồi tìm cớ đẩy đi. Teecom là điển hình của công ty'' rửa mặt ngoài phố, dơ dáy trong nhà''. Pr rầm rộ, nhưng văn hóa nội bộ thối nát, thao túng tâm lý nhân viên. Nếu bạn muốn một công việc chỉ để bị lợi dụng, không có định hướng, không có giá trị bản thân, thì đây là nơi dành cho bạn :)))

Công ty nhân cách thối nát, giả tạo, nhẹ nhàng lúc mới vào thoy, đến khi làm lâu dài không hợp tính nhau là tìm cách bắt bẻ , gây khó dễ và cuối cùng là đuổi với những lí do không chính đáng.

Teecom phát triển cũng từ việc làm nhái sách có bản quyền, áo, ly cốc,... tạo hàng ngàn account clone, thấy sản phẩm nào tiềm năng, có tiền thì tuyển người vào làm, trace theo trend và các brand nổi tiếng. Khi hết trend, hoặc account chết hết do các nền tảng siết chính sách vi phạm bản quyền thì layoff, kiếm đủ các lý do - điều này cũng dễ hiểu thôi (mình là một trong số đó:)). Còn Cocowyo, cứ tưởng là đang làm ăn nghiêm túc, sáng tạo đột phát, ai ngờ lại dính phốt đạo ý tưởng, dân artists chửi không ra gì từ Reddit, Tiktok qua Youtube. Tư duy kinh doanh kiểu này thật sự không thể chấp nhận được.