Aladin Technology

Aladin Technology

Hoang Mai, Ha Noi
1.5
Viết Review công ty Aladin Technology

Sắp tới 30/4 rồi. Lần cuối cùng Aladin thưởng ngày lễ cho nhân viên là dịp 30 tháng 4 năm ngoái. Mà các bác biết rồi đó. Một công ty mà không có tiền thưởng cho nhân viên cả một năm trời thì lấy đâu tiền mà trả lương đầy đủ chứ? Chính xác, Aladin nợ phần tiền thưởng dự án và phần thưởng mà nhân viên đã nỗ lực trong tháng (gọi là KI, PHẦN KI NÀY ĐƯỢC TÍNH VÀO TỔNG THU NHẬP CHỊU THUẾ LUÔN ĐÓ BÀ CON ƠI).. Và đã quá lâu rồi công ty KHÔNG HỀ TRẢ PHẦN NÀY. Nợ 1 năm như thế không trả đã bức xúc rồi, ấy thế mà với những người đã làm lâu như tôi thì còn chịu thêm khoản nợ từ 2022 mà công ty hứa sẽ trả vào 2023. Làm gì trả? Có lẽ nếu nằm mơ thì sẽ thấy cảnh được trả đấy nhỉ. TÂM THƯ GỬI ĐẾN CÁC BẠN: - MỘT CÔNG TY KHÔNG THỂ TRẢ PHẦN ĐÃ NỢ NHÂN VIÊN là một công ty không thể phát triển được. Vì nếu phát triển được thì đã trả - Aladin tech KHÔNG HỀ minh bạch tài chính. - Một công ty THIẾU CHUYÊN NGHIỆP đặc biệt là từ vị trí lãnh đạo. - Phúc lợi của nhân viên hoàn toàn bằng KHÔNG. Liên hoan ăn nhẹ -> đã bỏ. Du lịch -> đã bỏ. Khu pantry -> không có. Cơ sở vật chất -> thiếu thốn hỏng hóc.

Xin chào, tên tôi là Qúy. Các bạn có thể gọi tôi là Qúy Hai. Công ty hứa trả 1 phần thưởng vào Qúy 2 mà chưa thấy thông tin gì nhỉ? Để từ giờ tới hết quý xem có gì không nào. Tại cũng từng có lần hứa trả xong hết năm có trả quái đâu. Các nhân viên vào kèo tài xỉu nhé.. Tài +0.5 công ty không trả. Kèo xỉu thì -0.5 công ty có trả nợ. Anh em cược vào tài đảm bảo thắng lớn.

Ayo ayo. Chính thức nghỉ việc. Chào tạm biệt gấu misa nhé, tạm biệt Aladin. Xin thề dù cho trăm khéo ngàn khôn, thằng nào mà xin vào Aladin là tớ sẽ bảo nó là "Chạy ngay đi trước khi bạn bị nợ thưởng", "Chạy ngay đi, trước khi OT sấp mặt mà chẳng được gì"

Công ty chất lượng kém. Muốn lấn sang sân chơi thị trường nước ngoài nhưng đến cả nhân tài còn không giữ được. Cũng không trách được vì không giữ được nhân tài, tại có tăng thêm lương thì nhân tài nào làm ở cái chốn này? Không pantry, cơ sở vật chất hỏng hóc và thiếu thốn. Tốc độ mạng nếu nói là chậm như rùa thì là đang xúc phạm con rùa, phải so sánh với tốc độ mạng của 1 con rùa bị bong gân thì mới chậm như thế được. Trời nóng nhưng điều hòa phải đủ nóng mới bật. Chính sách OT không lương, quy đổi thành ngày nghỉ nhưng nghỉ nhiều quá lại phải mail, phải giải trình. Hợp đồng nô lệ 1 năm. Tất cả những yếu tố trên cộng thêm việc đãi ngộ thấp hơn mức thấp của mặt bằng chung? Đọc lại các review cũ đi các ứng viên muốn vào công ty, không phải ngẫu nhiên mà 1 tháng nhận tới 4 chục cái review 1 sao đâu.

Công ty không có lao công nên chia nhau quét dọn lau nhà, không làm phạt 100k trừ vào lương

Trải qua 1 ngày thứ 7 đi làm bù mùng 1 thật sảng khoái. Đúng là công ty độc lạ, trước giờ chắc chưa có công ty nào thử nghiệm đi làm bù mùng 1 Tết cả. Hoan hô lãnh đạo. Xin hứa nếu có bạn bè muốn vào công ty thì tôi sẽ khuyên họ, công ty này đặc biệt lắm, ĐỪNG VÀO

Thần đèn > Thèn đần > Thằng đần

Mình từng làm việc ở đây thì có mấy điều này tâm sự với anh em: - Lần đầu tiên trong đời gặp 1 công khắm, bẩn và mất dạy cực kỳ toàn bùng tiền anh em ạ, chính sách trong hợp đồng mập mờ để sau lùa gà cho dễ. - Chính sách công ty thì mập mờ, hợp đồng thì không rõ ràng, đã thế lại tùy mỗi người có kiểu hợp đồng riêng không có quy hoạch rõ ràng gì cả. - Đặc thì công ty outsource lập ra để bán người đi onsite là chính vừa vào đã bán đi onsite rồi. - Thử việc thì phải làm đủ 30 ngày làm việc chấm công đầy đủ (chứ không phải 30 ngày tính cả ngày nghỉ bình thường) thì mới nhận được lương, nếu anh em làm không đủ thì xác định không nhận được đồng nào cả. - Thử việc đủ 2 tháng mà không ký chính thức thì xác định là chỉ 70% lương thử việc thôi (đầy đủ là: lương offer x 0.85(thử việc) x 0.7(theo KI gì đó mà nó tính ý)) mà còn lâu mới nhận được nhận nhé ($ về lâu lắm). - Khi nhân viên chính thức xác định phải làm đủ tròn 1 năm nếu không phải bồi thường 2 tháng lương cho nó (lúc nhận Offer thì éo nói luôn đến lúc chuyển sang hợp đồng chính thức mới chịu nói khốn nạn v~ đái). - Thêm nữa anh em xác định lên làm 2 buổi thứ 7 trong 1 tháng nhé nếu không xác định trừ mẹ vào lương là không làm đủ ngày nhé (trả lương thì thấp còn bắt đi làm thứ 7), vừa rồi ace review cũng nhiều mồng 1 tết âm rơi vào thứ 7 nên bắt làm bù trong khi mình đi onsite nên thứ thứ 7 về công ty ngồi vật vờ cả ngày nghĩ nó cay. - Trình độ Dev thì toàn mấy em sinh viên đang là intern hoặc vừa ra trường, dev có kinh nghiệm 1 ít thì mang đi bán rồi. - Cở sở vật chất thì tồi tàn từ bàn ghế máy móc. Tựu chung là cái công ty tệ hại nhất mà mình được biết từ trình độ, tính chuyên nghiệp đặc biệt là cái thằng sếp Thắng nhìn mặt (cực kỳ gian xảo) chỉ muốn sút cho phát đưa cái hợp đồng bóp ghẹt ứng viên, mình không tìm được job nào mình vào đây làm cũng đành chịu chứ cũng không thể vào làm được cái công ty khốn nạn này.

Mình từ làm việc ở đây thì có mấy điều này tâm sự với anh em: - Lần đầu tiên trong đời gặp 1 công ty khắm, bẩn và mất dạy cực kỳ toàn bùng tiền anh em ạ, chính sách trong hợp đồng mập mờ để sau lùa gà cho dễ. - Chính sách công ty thì mập mờ, hợp đồng thì không rõ ràng, đã thế lại tùy mỗi người có kiểu hợp đồng riêng không có quy hoạch rõ ràng gì cả. - Đặc thù công ty outsource lập ra để bán người đi onsite là chính vừa vào đã bị bán đi onsite. - Thử việc thì phải làm đủ 30 ngày làm việc chấm công đầy đủ (chứ không phải 30 ngày tính cả ngày nghỉ bình thường) thì mới nhận được lương, nếu anh em làm không đủ thì xác định không nhận được đồng nào cả. - Thử việc đủ 2 tháng mà không ký chính thức thì xác định là chỉ nhận 70% lương thử việc thôi (đầy đủ là: lương offer x 0.85(thử việc) x 0.7(theo KI gì đó)) mà còn lâu mới được nhận nhé. - Khi nhân viên chính thức xác định phải làm đủ tròn 1 năm nếu không phải bồi thường 2 tháng lương cho nó (lúc nhận Offer thì éo nói luôn đế n lúc chuyển sang hợp đồng chính thức mới chịu nói khốn nạn v~ đái). - Thêm nữa anh em xác định lên làm 2 buổi thứ 7 trong 1 tháng nhé nếu không xác định trừ mẹ vào lương là không làm đủ ngày nhé (trả lương thì thấp còn bắt đi làm thứ 7), vừa rồi ace review cũng nhiều mồng 1 tết âm rơi vào thứ 7 nên bắt làm bù trong khi mình đi làm thứ 7 phải lên công ty ngồi vật vờ cả ngày nghĩ nó cay. - Trình độ Dev thì toàn mấy em sinh viên đang là intern hoặc vừa ra trường, dev có kinh nghiệm 1 ít thì mang đi bán rồi. - Cơ sở vật chất thì tồi tàn từ bán ghế máy móc. Tựu chung là cái công ty tệ hại nhất mà mình được biết từ trình độ, tính chuyên nghiệp đặc biệt là cái thằng sếp Thắng nhìn mặt (cực kỳ gian xảo) chỉ muốn sút cho phát đưa cái hợp đồng chỉ bóp ghẹt ứng viên, mình không tìm được job nào mình vào đây làm cũng đành chịu chứ cũng không thể vào làm được cái công ty khốn nạn này.

Lỡ làm việc cho Aladin được 4 tháng thành ra bị dính cái hợp đồng chứ không cũng nghỉ quách đi rồi. Né ngay ra kẻo toang cả sự nghiệp.