Quản lí dốt thì công ty nát Hay nói đạo lí nhưng bị nhân viên bẻ lí thì quạo Nch với nhân viên thì chỉ tay vào mặt (lưu manh thất học)

Chắc mọi người gặp sếp không tốt chứ mình gặp dc sếp có tâm lém lun 🥰 Chị Mỹ Tiên sếp mình không chỉ giúp mình mà còn chỉ dạy mình nhiều thứ nữa. 10 đỉm 💯

Havi có bà phó phòng nghe bảo năng lực íu lắm nhưng lại mê xu nịnh cấp trên và luôn ưu tiên cấp dưới nịnh giỏi thôi. Cty để tồn tại nhân sự vậy thì cũng ạ luôn

Phòng mình toàn thâm niên 2-3-4 năm, có bổ sung thêm 01 design, 01 content mới thì 3-4 tháng thôi nè. Không có chuyện vào làm 3-4 tháng nghỉ đâu mọi người nha. Môi trường thân thiện, văn phòng làm việc chill, đầy đủ tiện nghi, lương về đúng ngày, đồng nghiệp hề hước luôn Vào Haviland làm đi các bạn ơiiiiiiiiii

công ty này là rạp xiếc trung ương nên mn nên né nhaaaaaa, vô làm tốn time lắm đó, nsu có thâm niên lâu nhất chắc cũng 3 năm là cùng

Chưa thấy TBP nào mà tháng 30 ngày mà đi muộn hết 32 ngày :)), mà còn như con bù nhìn k biết làm gì ngoài việc đi chửi nv. Làm TBP mà luôn đi muộn mà nvien đi muộn hoặc quên chấm công chửi k ra gì trong khi bản thân TBP k làm gương, ai nói chi thì nghe nấy chưa bao giờ bảo vệ nhân viên mình, mn muốn xin vào cty này làm SALE thì nên cân nhắc. Ai vào làm cũng 3-4 ngày xin nghỉ không ai làm nỗi, mới vào dí số rồi

Cty drama toxic vcl, chức vụ các thứ là tuỳ vào độ yêu thích của sếp chớ khoan nói tới năng lực, thấy là hơn cái công ty gia đình nữa. Hay bị lôi đi làm việc ngoài nhiệm vụ nhưng mà k được hỗ trợ gì thêm dù chỉ là một ly nước :)) nói chung được cái hay bào. Thấy ăn tuyển dụng miết là mn tự hiểu

làm cũng ổnnnn, công ty nào cũng có những vấn đề riêng nhưng mọi chuyện sẽ được giải quyết.

kí hợp đồng mà ko cho đem điện thoại theo sợ bị chụp lại hợp đồng, tới khi ko muốn trả lương hay thưởng là đuổi thẳng tay, cty gì mà nó hãm chưa từng thấy, bạn nào mà xin việc thì né cty hãm lòn này ra

14 điều cần đọc 1. Mang danh cty 10 năm mà nhân sự toàn gen z 2k là hiểu rồi đó , ra vô như cái chợ 2. hợp đồng cho có, ko đóng bhxh, trốn thuế chứ gì nữa 3. cấp qli thích là chơi luật rừng với nvien 4. văn hóa cú mèo , gọi nvien bất cứ lúc nào , k nge máy hay k sử lí thì bị đánh giá thấp? 5. Ot đôi khi k có lương, trả lương ot thì làm khó dễ 6. nịnh là auto được năng đỡ, nên ai nịnh dẻo miệng đc thì hẫy vào đây làm 7. so sánh nvien bthuong với những nvien hay nịnh, để tâng bốc người nịnh lên 8. cty ko khác gì cty gia đình, cấp qli toàn người yêu, vk ck của nhau thì mn hiểu rồi đó 9. sếp rất hay nói đạo lí để thao túng nvien , mà toàn nvien trẻ mới ra trường nên ng* ngục nghe theo , ai làm lâu họ tự biết nên nghỉ hết rồi còn đâu nvien lâu năm 10. đi làm có phép để nghỉ , mà mỗi lần xin nghỉ như van xin , khó dễ lên xuống , có người còn bị trừ lương 11. muốn là phải có liền , k kịp thì thức đêm thức trưa bỏ ăn bỏ uống mà làm cho xong 12. làm vân phòng mà hết bị sai vặt đi làm cái này đến cái khác không thuộc cv 13. Họp liên tục , họp k giải quyết được gì ngoài cái mất time 14. có làm tốt đến mấy mà ko biết dẻo mồm nịnh thì cũng thua đứa làm tệ