Haviland House

Dịch vụ
29 Yên Bái, Quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng
2.4
Viết Review công ty Haviland House

Mỗi công ty đều có ưu - nhược điểm, mình đã làm việc với QL trước khi nghỉ và được giải thích về BHXH

Ổn, từ đợt lâu có làm rồi sau đó đổi nghề nhưng hiện tại vẫn tâm sự với mấy anh em còn làm. Thấy không đến nỗi như các bạn đánh giá !

QL thì chưa có trình độ chuyên môn, sếp nói sao thì nghe vậy. mới quay qua khen mình xong sếp T nói 1 cái là lại quay ra mắng ? quá trình có học được vài điều nên cũng cho thêm 1 sao

Cái trang này chưa thấy cty nào trên 3*, toàn là cmt của mấy người nghỉ việc :))) để 3 sao rồi lót dép hóng

Cty tệ, sếp thì toàn gạ nhân viên ngủ, bảo hiểm không đóng Đặc biệt ông D*ng tbp ST, lấc cấc, trình độ thì thấp, nch như dân giang hồ, toàn đi gạ ctv

Bên này làm lương thấp mà được cái hay dí số, hở ra là phạt đòi nhân viên đóng tiền này kia vô lí, nghe nói đi làm ở đây điều hoà mở thấp nhất là 27 độ thôi, còn trời mà mới mưa lạnh xíu là cấm mở điều hoà luôn. Ai mở điều hoà dưới 27 độ xác định đóng phạt 50-100k, làm tiền còn hơn làm phiền nữa

Quản lí dốt thì công ty nát Hay nói đạo lí nhưng bị nhân viên bẻ lí thì quạo Nch với nhân viên thì chỉ tay vào mặt (lưu manh thất học)

Chắc mọi người gặp sếp không tốt chứ mình gặp dc sếp có tâm lém lun 🥰 Chị Mỹ Tiên sếp mình không chỉ giúp mình mà còn chỉ dạy mình nhiều thứ nữa. 10 đỉm 💯

Havi có bà phó phòng nghe bảo năng lực íu lắm nhưng lại mê xu nịnh cấp trên và luôn ưu tiên cấp dưới nịnh giỏi thôi. Cty để tồn tại nhân sự vậy thì cũng ạ luôn

Phòng mình toàn thâm niên 2-3-4 năm, có bổ sung thêm 01 design, 01 content mới thì 3-4 tháng thôi nè. Không có chuyện vào làm 3-4 tháng nghỉ đâu mọi người nha. Môi trường thân thiện, văn phòng làm việc chill, đầy đủ tiện nghi, lương về đúng ngày, đồng nghiệp hề hước luôn Vào Haviland làm đi các bạn ơiiiiiiiiii