Kiến Guru

Kiến Guru

District 3, Ho Chi Minh
1.7
Viết Review công ty Kiến Guru

Nhìn nhận sự việc thì web này cũng k phải hot, đọc thử bình luận mấy công ty khác cũng bị đánh giá thấp cũng không thấy trò seeding. Thế chắc admin web này ưu ái kiến guru hả

imgurl.com/a/RFQuqBi Gửi nhẹ cái link hình cho các bạn xem mail chị Linh CEO nhé.

Em cty bảo đọc tâm mail không hiểu thì bảo lên đây sẽ hiểu. Nhưng thực sự vẫn chưa hiểu c L viết cái gì nữa. Sai mà còn đổ cho web seedingggggggg. ôi cái lề gì thốn.

Ai đọc tâm mail của chị L chưa? Ban đầu thấy chị có vẻ nhận ra vấn đề và dường như biết mình đã sai, cần sửa ở đâu. Cuối thư làm quả CHỐT HẠ đi vào lòng người Vâng! Chủ web review này chỉ để seeding. Ta nói cái vụ ĐỔ THỪA ít có sai quá à hen

bạn nào làm chủ web review này bị đổ hết lên đầu các bạn là do các bạn đi seeding chứ k phải dàn leader đâu. Các bạn vào thanh minh hay nhận tội đi kìa

Đã ai đọc tâm thư của chị CEO chưa nhỉ? “chúng tôi Khuyến khích có gì nói nấy”, nhưng nhân viên nói lãnh đạo có nghe? Hay sẽ có một cuộc họp kín giảng đạo lý và chung quy lại vẫn vậy? Không dưng mà review về lãnh đạo, đặc biệt là CEO và Nguyễn Hồng Ngọc lại nhiều như thế đâu.

Nói chung là không nên vào đâu các bạn, đi làm mệt mỏi lắm, trong đây toàn sự giả dối

Hôm nay có drama gì không các bạn? :))

Gì mà chán vậy trời Drama nhiều thế

Tuyển thực tập thì không lương. Đồng ý không lương cũng được, vào học hỏi nhưng cũng không cho được một đồng phụ cấp xăng xe? Nói em qua gửi xe bên Trương Quyền nhưng qua đó mấy ông bảo vệ bắt đem qua siêu thị, vậy là tốn tiền gửi xe. Vào được một ngày thì bye luôn.