KMS Technology

123 Cong Hoa Tan Binh Ho Chi Minh
2.7
Viết Review công ty KMS Technology

2025 tuy khó khăn nhưng công ty PA bonus đầy đủ, mãi yêu

bây giờ dotnet xin vô công ty dc hem vậy

Làm công quả công đức thì làm cho đang hoàng! Nói xấu, bôi nhọ người khác tưởng hại được người ta nhưng thật ra là đang tự tích nghiệp vào thân. Chửi người, nói xấu chỉ để làm trò vui cho kẻ khác. Đi làm, ai có giá trị thì ở lại, ai ko có gì giá trị thì sớm muộn cũng rời đi win-win ;) Người có năng lực chắc gì ở lại, người ko có năng lực hoặc ngồi lê đôi mách thử hỏi nếu là chủ công ty có muốn giữ ko ;)

báo cho tụi bây biết là 6/6 chị Nam cút khỏi NAB rồi nhé, đáng đời chị Nam, haha

fb.co/louis.chapengal đây là thanh niên đi lừa đảo người khác đầu tư mấy cái sàn coin ảo trái phép, thấy thanh niên này đang làm ở đây nên hỏi ace có ai biết ko?

cty này chứa chấp thành phần lừa đảo, tội phạm không gian mạng ah? fb*/louis.chapengal

Có ai từng phòng vấn vị trí devops intern tại đây chưa ạ cho e xin review với

về lại Kms đi chị Nam ơi, chứ giờ chị chỉ có nghỉ hưu thôi

Tụi bây ác với chị Nam của tao lắm, mới qua NAB ngồi chưa nóng đít đã bay màu rồi, tất cả là lỗi của tụi bây

Các bạn comment dạo lưu ý nha..bôi nhọ danh dự xúc phạm cá nhân, tổ chức là vi phạm pháp luật. Nhẹ thì bị xử phạt hành chính, nặng thì truy cứu hình sự. Ai đi làm cũng vì kiếm cơm lo cho gia đình cả thôi. Trước khi comment hãy suy nghĩ là người thân mình thì sao? Ai yếu bóng vía suy nghĩ đi đường té xe và nghiêm trọng hơn thì nghiệp mình nặng lắm nha. Chuyện ai người nấy lo, chuyện của bản thân là làm tốt công việc hiện tại, ai gieo ác nghiệp khắc có gánh quả