KMS Technology

123 Cong Hoa Tan Binh Ho Chi Minh
2.7
Viết review KMS Technology
Viết Review công ty KMS Technology

Sau khi không được tăng lương PA vừa rồi, tao đã đi 1 vòng vài công ty bự cỡ KMS, vừa apply vừa hóng drama thì tao nhận ra ở đâu cũng đầy drama để hít nha các mày. 1. Tiền: Trump làm kinh tế lao đao, ở đâu cũng phải bất ổn qua mùa này, cty nào cũng bị ảnh hưởng nên đừng có mơ tăng lương mấy chục %, ảo lòi le, hoặc có thì cũng kèm theo rủi ro 2. Job: trừ nếu bọn mày muốn an nhàn việc nhẹ lương cao ngồi chơi thanh thản rồi sau này lụt skill ra đường ăn mày không ai hốt. Riêng chỗ này phải khen KMS, áp lực vl, làm nhiều học nhiều goal nhiều dù lương k tăng mùa này nhưng lên skills =]]]] 3. Môi trường: Cty nào thấy zui thì ở, hết zui thì đi chứ chỗ nào cũng có toxic riêng. Mấy má nào hồi xưa chửi rủa Thái Hậu bè phái xong giờ có muốn qua làm tiếp với chị tiếp k? Tao không. Review dài, các mày cho thêm ý kiến chứ tao tiếp tục ở K nha :))))) lo học lo làm không lo bench là được, dự án mới đang về có tiền thơm

Mọi người ai đang làm Frontend ở Công ty cho xin Tech Stack cụ thể trong công ty ạ.

Ông Dũng EM team synx dê gái thiệt nha bữa mình thấy anh Dev lead nói loa loa toàn team luôn mà "thằng Dũng dê gái"

Giờ bên kms software nghe nói có project cần 50 QA trong 2năm 6.5 triệu đô. Ngoài ra NAB đang tuyển nghe nói cả trăm QAs. HR bên đó quá bựa đang gọi cho dàn PTE, Test lead rủ qua đó làm. HR còn dặn đọc pass chị Nam Vũ thì đc bao đậu. Quá dữ luôn Tester KMS đợt này ko lo thất nghiệp rồi

Trường top, gpa xuất sắc nộp cv intern dev cũng bị ghost, trong khi nộp cực sớm. Trước có đi career day của cùng cty chính hr kms lại kêu cv em xuất xắc gần như không có gì phải chỉnh. Thế mà nửa năm sau bê thêm 1 đống project và kiến thức vô cv lại bị ghost. HR nên coi lại cách làm việc của mình , or không tuyển thì thôi chứ đừng để job ảo

pv 2 tiếng niềm nở chào mời xong im lặng hơn 10 ngày k thấy gì... thôi coi như trãi nghiệm pv vậy...

Nghe thông tin công ty chuẩn bị cho nghỉ việc 1 blacklist dài trong 2 tháng tới. Tuyển vài em intern cho có không khí thôi! Lâu lắm rồi ko có mail welcome người mới Haizzzz

Em pv được 1 tuần rồi mà chưa thấy báo kết quả là tạch r đúng k ạ 🙄

Công ty phế, hốt đại mấy cha ngoài bench vào project làm không ra hồn. Làm cả năm trời rồi mà business không nắm một chữ, tạ vcl

Sao HC nhìn đâu cũng thấy cộng đồng làng gốm bát tràng vậy bà con. SEM/EM cũng vậy. Có 1 ông SEM đường hình thì trai, đường tiếng thì lại cái, còn đường đi thì bể bóng