Ông lead làm ăn chán vcl, lead đ*o gì quan tâm anh em quá mức. đ*o vui. Đi ăn đi chơi với người yêu đ*o cho, toàn bắt OT. Có hôm còn đến 4h sáng.

Đù má nó. Bao ngày về muộn thì éo tính. Đi muộn 1p thì bị trừ mỗi hôm 300k. Gửi đơn thằng bud éo duyệt. Vkl cái cty này

mình mới vào BU6 được 6 tháng thôi mà học được bao nhiêu điều hay :))) nhớ đợt nào tối ưu performance cho dự án của khách cái các sếp khen nức nở :))) ngay sau đó 1 tuần review lương mình được tăng lương x1.5 :))) làm ở đây cực kì có nhiều cơ hội và lương cao nhé quan trọng các bạn phải giỏi và khẳng định được vị thế của mình với các sếp :)))

Tập hợp một đống các thể loại ối dồi ôi thì cho làm BUD, vice BUD, Trưởng phòng, giám đốc các loại phòng ban cồng kềnh ăn k ngồi dồi đớp lương cao ăn trên đầu trên cổ nhân viên để người lao động ca thán biết tỏ cùng ai?????

Cty này mới vào thường lương +- 10tr. Lên đc 15tr ít nhất phải 3-4 năm. Mỗi năn tăng tb 500k, làm 200% công lực thì may mắn tăng 1tr, vớ vẩn thì giảm hoặc ko tăng hoặc đuổi ngay. Ko có chiyeenj được hướng dẫn đâu, ông nào làm chả sml làm gì có thời gian mà chỉ trỏ, à xẽ có phần chỉ trỏ bắt theo qui trình. Ông nào lương ngoài 20tr là vào tầm ngắm sẵn sàng cho next bất cứ lúc nào. Rồi lại tuyển thằng mới lương thấp hơn, vì thế omi tuyển liên tục nhưng ko giữ được nhân tài

Cty nát nhất tui biết, lương thấp, không có triển vọng phát triển, quy định thì nhiều, toàn đè đầu nhân viên.

Công ty tốt :))) anh em thân thiện cute :))) sếp giỏi :))) đặc biệt BU6 dự án hay to ngon :))) được các sếp dẫn dắt 2 đến 3 tháng thôi lên tay lên trình cực nhanh :))) thưởng dự án lương cao :))) khuyến khích anh em vào làm lâu dài :)))

Mới huỷ ofer bu 3. c*c gì lever sennior mà trả lương 15tr? Thấp hơn cả mấy stratup nhỏ. Phí thời gian pv. Cty này lởm vãi lồi

Công ty rác vcl. Thưởng dự án lúc đầu định trả vào 20/1 xong lấy lý do tính thuế tnvc cao cho nhân viên nên trả vào 9/2. đ*t cụ 17/1 nó đuổi mẹ nó rồi xong giờ thành ra đ*o có thưởng dự án. Làm quần quật dự án 5 tháng trời đ*o có thưởng, thằng vào sau backup lại dự án thì lại húp hết tiền thưởng. Công ty lồn

Môi trường trẻ, nhưng vẫn có các lão làng giàu kinh nghiệm. Anh/chị/em đồng nghiệp vui tính, sống tình cảm. Một người buồn thì cả hội đi kaizen giải buồn. Chính sách tốt, giờ làm việc linh hoạt. Là nơi đáng để cống hiến.