công ty này giả tạo vcđ. dở đủ trò cắt xén t13. nhóm tôi nhận thông tin layoof. nghỉ tết xong cũng là ngày khăn gói quả mướp. đau vl.

Vừa phỏng vấn xong với GĐ. Thấy nói chuyện kiểu phủ đầu để đến khúc cuối có cớ trả lương thấp nên tôi làm ổng quê để ổng tự kết thúc sớm buổi interview. Nhìn thái độ của GĐ là biết cty ko ra gì rồi. Mọi người né cty này ra nha

Cuối năm cho layoff để không phải trả lương tháng 13. hãm vcl BUD BU6.

Em mới được liên hệ vị trí tester N3, offer 11-14M. Em muốn hỏi là vị trí này thì có chia vào các BU 12346 như các reviews khác không và mức lương trên có thật không, vị trí này trong cty có cơ hội tốt không ạ. Em cảm ơn anh chị 🥹

cả năm đi làm mong đến tết lấy cái thưởng, dù ít hay nhiều về sắm tết, biếu bố mẹ cũng mừng, thì lại nhận dc thông báo nhận thưởng sau tết. trong khi thấy bảo plan ban đầu là trả thưởng trước tết. chả hiểu kiểu gì……. hết động lực đi làm những ngày cuối năm

ngoài lương thấp ra thì thấy cty ok mà ae, outsource nên công nghệ theo dự án, lúc mới vào thấy người ra người vô liên tục...

Xin lỗi những anh chị đã đươc em tô son hồng, đẻ vào omi. Nhưng em đi làm nhận lương em phải tuyển đủ kpi, iem cũng phải copy tt đã soạn sẵn đăng lên và trao đổi ứng viên, ưv hỏi trao đổi setup pv nhiều mà các anh BUD ở đây trả thấp quá nên các bạn không nhận job.chưa lúc nào em đủ kpi. Em không muốn các anh chị vào cty rồi giờ nói hr chúng em thế này đâu ạ.

Bác bác cho em xin review BU2 với. Em mới apply

Anh chị nào làm rồi cho em xin nội dung quy trình phong cách làm ở đây với. Em mới pv pass hẹn tháng sau đi làm nhưng đọc cm thấy lo lắng. Em sợ môi trường hà khắc không sáng tạo được hoặc coi như rô bot chỉ làm và làm

Chủ đề 1: AM siêu tệ ( NamNQ) với anh em đồng nghiệp. Follow bên dưới Chủ đề 2: Lương tháng 13. Người ta làm cả năm cống hiến cho công ty. Liệu có nên cắt thưởng tháng 13 vì họ có việc phải nghỉ việc? Ở cty khác dù có nghỉ việc bao lâu đi nữa thì cty vẫn trả lương tháng 13. Uy tín thật sự. Đó mới là công ty anh em nên làm.