Ominext

Ominext

147 789 Building Cau Giay Ha Noi
1.9
Viết Review công ty Ominext

Khó khăn túg thiếu đâm da nàm càn, ko bít giữ trung thần chỉ đi cắt xén đuổi bỏ, giảm lương đc ít nhưng hậu quả nâu dài. Chỉ thị đường nối của ai để nv phải khốn đốn?

Xin anh em mới đừng bao h vào bu6, bud tệ hại và cực kì toxic với ae, ae OT suốt ngày mà còn bị chửi

Top những con người mà con dân omi có thể tin tưởng : Từ trên xuống: Manhnv, Hungpm, Tienhv. (Theo cảm nhận cá nhân tui tiếp xúc, quan sát...) Top từ dưới lên : Namnx. Hết Ae thấy sao ?

Tớ vô omi 6 month và đã dứt khoát checkout ngay khi bít nhìu hơn zề omi dù tớ là tp, mức lươg đến 20tr lận. Các bạn tự tìm hỉu thêm để đưa ja qđ nha, sớm ngày nào tốt ngày đó.

Văn hóa tô xích, đấu đá, loại trừ, chèn ép, hạch họe ... Thu nhập thấp & bị trừ rất nhiều khoản vô lí. Thưởg cũng ko có lun. Phúc lợi, chế độ ko nốt. Tui qua bank làm 8 thág. Riêg thg tết 75 tr, mn nếu đc thì cứ mạnh dạn thay đổi nha

Ai mạnh dạn checkout sớm trc tết sẽ ổn hơn nhiều về mọi mặt nhé. Mình đã checkout omi, giờ vẫn làm gần vp omi, vẫn thi thoảng thấy người quen. Cảm xúc đồng nghiệp vẫn mến thương

Ngày nào cũng có review về công ty. Chứng tỏ nhân viên ở đây đang rất rãnh. Dự còn layoff nhiều !

Ở Ominext chúng tôi luôn coi việc lấy nhân công giá rẻ r sau đó hạ thấp ngta bóc lột và xsau đó đuổi. OT thì đến đêm, review lương tăng 200k, còn bị BUD sỉ nhục là các em còn non còn kém lắm, anh ngày xưa = tuổi các em đã làm xxx đc r, trong khi BUD thì học trái ngành, xạo là giỏi, giờ cả cty layoff thì ko lẽ do nhân viên kém hay do BUD lãnh đạo kém

Tao là thằng chửi nhân sự omi rẻ rách đây. Tao nhắc lại, tao ko phải lead hay BUD cc gì hết. Đm tụi mày. Bọn mày thích lái ko?? mấy con qc hãm l. Nghỉ mẹ hết đi.

bud bu6 sao anh lead bu kiểu gì mà bu giảm nhân viên liên tục thế, dự án thì KH chửi, nvien thì xin nghỉ liên tục, a coi tụi e rẻ rách nhưng cách a lead bu tệ hại như thế mà a k nghĩ lỗi là do a à, e biết đầy cái a lươn với nvien nên e k chịu nổi và phải xin nghỉ đấy, và e biết rất nhiều người cg cảm thấy thế