Ominext

Ominext

147 789 Building Cau Giay Ha Noi
1.9
Viết Review công ty Ominext

Bud coi nv là rẻ rách. Luôn thanh trừng các anh chị em không ngoan hoặc có ý đòi hỏi. 1/2 nhân sự BU chuẩn bị next. 1 chữ thôi Buồn quanh năm 🥲🥲🥲🥲🥲

Quote lại 1 comment của 1 BUD. "tôi nhận thấy nhân sự ở omi này toàn rẻ rách, làm việc đé o ra cái lz gì, kêu ca là giỏi"

99% CTY nát,nhân viên chửi như ch* đều là do mấy thằng quản lý yếu kém,ko có năng lực,ko có tầm nhìn chiến lược,chỉ có tý quyền hành,ra oai với ae,cuối cùng nó ghét nó làm vật vờ cho ,nên dự án nát bét.

Các pác cho e hỏi pv vào cty xog có đc chọn BU nào hok ah? E xem thấi rằng BU3 và Bu6 nhìu scandal từ xếp quớ zậy?? Sợ bắt zô làm bu đó thì tiu đời e. Ps e có tiếng Nhật nha thì có thêm c.độ j hok ah?

Nghe nói TA ominext đang nát lắm hả mọi người. Đang định vào nên xin ít reviews

Em cày cuốc cống hiến không mệt mỏi, tính ra e cũng đc 2 năm rồi, nhiều hôm release 11, 12h đêm í. e đc tăng lương 500k. E thấy có đặc biệt là đến kì review hay gì đó liên quan đến lương là BUD của e lại kêu dự án đang lỗ. E nghĩ lỗ thì sao cứ làm tiếp mà ko dừng lại thế. E cũng chưa biết đến đồng thưởng nào ở đây cả. E chia buồn cùng chị em ở đây. E đang pv chỗ khác, có nơi đã trả e hơn 50% ở đây rồi. Chị em nên tham khảo bên ngoài để biết là ở omi thì lương thấp hơn nhiều mặt chung

Comment với mục đích Giảm rating. Cân bằng game... ae ai theo phe tôi nào...

Mới out đc 1 tuần. Chiển chiêu nói đúng trên đời làm gì có con quạ nào ko đen. Omi điển hình được tô màu bởi các BUD. Chung chung bud ở đây đen, xấu, vừ bẩn tính.⁶

Vkl có cả comment chỉ để kéo rating. Cty tốt đẹp thì ko cần làm trò này. Bách nhục@@@

commment này với mục đích kéo rating cho công ty. ae cùng làm với mình nhé./ omigroup mãi đỉnh