Cho các nhân sự không phải liên hệ tới phòng nhân sự, chúng tôi xin được thông báo như sau: Như các bạn đã biết: Năm 2023: Quỹ TBD bao gồm 4 kỳ quỹ của dự án, 2 kỳ quỹ của BU - Tổng 2,200,000/năm Năm 2024: Cắt quỹ TBD BU và các dự án còn 2 quý (quý I và quý III) - Tổng 800,000/năm Năm 2025: Đã cắt quỹ TBD quý I , các quý còn lại thì chưa chắc chắn về câu trả lời (dự kiến là sẽ cắt hết) nhé ! - Tổng 0/năm

Điểm danh số member bất mãn ở omi? Tôi biết nhiều anh chị không bằng lòng về văn hóa, lương bổng nhưng vẫn đang làm việc đấy. Ở đây chỉ được như vậy, anh chị nào bất mãn thì gửi đơn ngay tôi kí.

Chọc tức mấy thằng hết việc làm, suốt ngày nghĩ tiêu cực và review dìm hàng, ................................................................:))))

Ae khối sản xuất tui hỏi 1 câu với, sao ae hay lên đây than lương thấp so với thị trường, trách BUD các kiểu. Vậy sao các người ae k nhảy việc đi mà cứ ở đây bám trụ rồi ôm cục tức thế nhỉ ? Hay là ở ngoài kia người ta k cần ae ? Ai trả lời giúp tui.....................

Gửi BUD BU6, bản thân em thấy ở Omi có những người đồng nghiệp tốt, nhưng mà BUD là cái dạng mất d*y, em chưa bao giờ thấy ở 1 cty nào BUD lại đi nói là "ai cũng có thể bị sa thải", "ai ko đồng ý làm đến đêm thì nhắn trực tiếp, anh cho ra khỏi dự án luôn". Em nói thật, em nghỉ luôn chứ cần gì anh phải cho ra khỏi dự án. Thực sự BUD anh sống sao cho có tầm chứ anh lúc nào cũng bắt nạt ng khác vậy à, tụi em OT đâu có dc anh bố thí cho xu nào đâu, tiền ăn quý còn bị cắt, anh phải xem lại cách anh sống đi, để khi mn nghỉ việc quay lại chửi vào mặt đấy

Sếp mình bỏ Omi sang công ty mình M cần đọc cũng hiểu cty nát r

Lừa lọc, lãng phí thời gian. Chỉ 2 từ này thôi. m out cách đây hơn năm vì lúc đó ức chế méo chịu đc vì chính sách xong rồi cách đây 2 tháng BUD lại gọi về hứa hẹn, bảo có dự án hợp với m... m cũng hỏi qua hr xem dạo này cty ổn k thì đc giới thiệu tốt rồi m lại về làm đc 2 tháng thì lại thấy ối giời luôn, còn nát hơn trc lúc m nghỉ. Văn hóa Bóp nát quả cam vứt vỏ luôn. Và và m lại khăn gói quả mướp vừa gửi đơn checkout và cũng nhận đc 1 cái cười nham nhở của BUD. Khốn nạn vcc

Cho quả review OMI chi nhách HCM đi các bác ơi

Bud lúc đ*o nào cũng các em học hành chứng chỉ đi, mình hỏi thi aws dc hỗ trợ ko, bud vẫn bảo thi đc thì đc trả tiền với chuyển sang dự án có aws. Đcm bố m thi đc aws rồi thì lại bảo giờ ko hỗ trợ aws nữa, với dự án ko dc chuyển. Đcm bud lừa đảo, bố m thèm vào cái omi, nộp đơn luôn chứ bố m thèm à, biết thi chứng chỉ aws nó vất lắm ko, đcm bud, omi lừa đảo

Công ty có quả giám đốc Hùng, giám đốc Vân, toàn ng nhà của nhau. Toàn giám đốc mất d*y, lợi dụng ng khác. Đi ăn chơi chạy nhảy thì ko kêu lỗ, còn với nhân viên thì mồm lúc nào cũng lỗ. Đcm lúc các bố mua nhà mua xe khoe trên FB các bố thì sao ko kêu lỗ đi đcm