Ae kỳ này review được mấy % :)) báo cáo tí ae còn có cái tham khảo ạ ...

Suốt ngày chèn ép nhân viên rồi bắt OT, ko làm thì bị coi thường nói móc

Giám đốc công ty này vô học thế, cư xử với nhân viên kiểu chợ búa chứ học thức mịa gì

ch* cứ sủa và đoàn người cứ đi. Người sủa vẫn sủa. Người làm vẫn làm

Ngày nào cũng có bài review chửi ominext nhỉ. Đúng cty bạo hành nhân viên nhiều quá

Từ bước apply Job (bạn mình cv đáp ứng hoàn toàn jd không được duyệt), đến mình phỏng vấn đã thấy vấn đề (contact mất thời gian, thiếu chuyên nghiệp đối với 1 tập đoàn, phỏng vấn không tôn trọng ứng viên, offer không đúng năng lực) ai gặp như thế này không nên vào.

May mà kì tăng lương tháng 10 năm ngoái được chị cho hẳn 300k để mình kịp thức cmn tỉnh là phải cook nhanh thôi. Cày như trâu như ch* chị cũng chả coi ra cái gì, ăn nói thì trên cơ, hách dịch. Xin cảm ơn không dám hẹn ngày gặp lại.

Em mới có offer mà đọc review thấy có khi chạy ngay còn kịp, vừa đọc review offer đã thấy đúng thì sau kbt thế nào

Đang đi chữa lành vẫn lên đây hóng drama. Tiện thể góp 1 chút cho ae nào có ý định vào HCM nhá - Cty không có chức danh cụ thể: Hỗn tạp như nồi cháo heo, ai làm được gì cho làm hết, pv vào 1 chuyện còn làm là chuyện khác. - PM: Không hiểu hệ thống, không biết thực lực dev thằng 12 củ cũng làm như thằng 15 20 củ. ---> Các PM ở đây đừng ảo tưởng sức mạnh nhé, tự lấy gương soi đi.

sao càng ngày càng thấy các phốt ở BU6 là do ông dev nào đó bị cho nghỉ xong cay cú biến hóa 360 phép thành senior rồi junior rồi intern rồi người đi phỏng vấn rồi PM rồi quản lý các kiểu lên đây thao túng tâm lý quá