[khảo sát lương nhân sự IT outsourcing - Ominext] anh em comment vị trí và lương vô đây để mình làm research cái nhé. Xin lỗi vì chấm omi 1 sao nhé, chấm 5 sao sợ k ai xem. Hehe

Xui xẻo vào trúng công ty trời đánh này thì coi như xuống chó. lương thấp, sếp chán đời, nhân viên không lo làm chỉ làm dìm hàng nhau. làm hoài không phát triển được

Mình là dev .net mới back lại cty VN sau 1 time onsite cho cho nhánh OMI Japan. Sau khi về văn phòng VN thì được các sếp rất coi trọng được tăng 1 lúc hẳn mấy triệu tiền lương, lương mình hiện tại cũng đạt tầm đầu 3x nhé mn ơi. Hãy vào cống hiến cho cty đi :))

May quá, trước mình không join bên này nhìn review mà thấy sợ cái văn hoá con người

Gửi chị em mấy lời nhận xét . E làm được 1 năm và đang nộp cv chỗ khác. Ở đây chị em làm cùng team với nhau thì chơi với nhau thôi . Còn phía công ty thì em thấy là nhiều cái không tốt như là em pv thì nói năm review tăng lương 2 lần nhưng e chưa được tăng gì từ lúc vào. Các phúc lợi thì nghe anh chị cũ nói là giờ cắt rồi và e cũng không thấy có trợ cấp hay phụ cấp hay thưởng gì hay là e không có trong danh sách được hưởng cũng không rõ nữa . Công việc lúc đầu nhiều vì dự án chạy tiến độ xong rồi là sẽ bắt làm các việc tài liệu linh tinh khác chứ không được ngồi nghiên cứu cái mới. Năm 2024 em làm toàn gàn 8h tối mới về, có hôm 21h, 22h mà không thấy có phụ cấp làm thêm. Dạo này em hỗ trợ dự án khác mà BUD cứ nói kiểu em người thừa ý, em thấy như thế là bất công và quá đáng lắm.

Tay phỏng vấn thái độ khinh người. Kiến thức thực tế ko có, ngồi phỏng vấn đưa máy tính ra tìm câu hỏi phỏng vấn trên google đọc vanh vách từ đầu đến cuối.

Làm cả năm, có những tháng, tháng nào cũng 2 3 hôm release đến 1-2h sáng hôm sau, BUD ko hề động viên. Nhưng mà dự án ko có, ngồi từ code tự học thì BUD đến vỗ vai bảo cty đang nuôi em đấy Thực sự giám đốc BU và cả ban giám đốc cty này rất cạn tàu ráo máng, ko thể chịu dc

Gửi 1 sếp Bu6 mà mình có làm việc cùng, mình thấy sếp nói rất nhiều quy trình này nọ, công nghệ này nọ. Nhưng mình cơ bản là 1 người học hướng nghiên cứu chuyên sâu tại trường BKHN, mình thấy sao cái gì sếp nói nó như copy trên mạng về nói ấy, ko có bản chất và hiệu quả. Và bất ngờ là mình gần đây mới biết sếp là dân trái ngành =))) Thế mà sếp chửi 1 đứa chuyên Toán KHTN-QGHN và tốt nghiệp BK là code ko tư duy =))) Mình biết nhiều khi cùng 1 require và result nhưng mà làm cũng ko thể kiểu cái gì cũng đi copy của khách còn có vde lại ới khách chỉ dạy dc trong khi mình có thể làm dc thì sếp lại k cho làm Nếu thực sự sếp muốn Bu6 tốt hơn thì phải lead bu bằng những ng tài và sẵn sàng chấp nhận rủi ro = việc thuê dev lương thấp. Có mấy ae BK làm cùng mà chúng nó nghỉ hết thì cg buồn thực sự =))

Ăn quịt cả phụ cấp tts. 6 tháng dài như nửa năm. Em không hiểu nổi chế độ cty này!!!

Ngày nào đến cửa cty là nặng chĩu lòng gan. Đang tìm job khác để nhảy. 2 năm ko tăng lương, ko học thêm được chuyên môn gì cả, buồn lắm mn ạ.