Simpson Strong-tie Vietnam

14 Tan Hai Tan Binh Ho Chi Minh
2.2
Viết review Simpson Strong-tie Vietnam
Viết Review công ty Simpson Strong-tie Vietnam

Dạ cho em xin review về vị trí admin assistant (engineering dept) và technical admin với ạ

Ông ngoại Liêm xoá branch chính chứa code sao rồi AE. Sao Technical Lead của cty nắm Team & Project mà bèo vậy?

Ngày mai daily bằng text nha mọi người: Trúc bắt đầu trước nè: Yesterday, i forgot my laptop Today i will try to remember it My impediment is my brain.

Ai đó mở lớp training Git cho Technical Lead Liêm dùm cái. Đó giờ mới thấy Tech Lead ko biết xài Git. Chắc biết mỗi tạo branch các kiểu. Gia đình hãnh diện về Liêm lắm.

Thanks for all my years in Simpson strongtie. This is how great company looks like. Great vision from division managers and above. Always striving to support everyone while creating more room to grow. Respect.

Tặng công ty 5*. Qua thời gian làm việc ở đây mình thấy lương thưởng, công việc ổn định.

Tặng công ty 5 *. Trải qua vài năm làm việc ở đây mình thấy môi trường, lương thưởng ổn định. Manager thoải mái, vui vẻ tạo điều kiện cho anh em. Mong rằng công ty lớn mạnh hơn trong tương lai.

cty xin mịn. Phúc lợi khá so với thị trường. Sếp luôn tìm kiếm cơ hội phát triển cho ae. 4 star

Hổm rày hổng thấy mấy con giời vô chửi đổng nhân viên trong công ty nữa ta? Lo đi kiếm cơm đi các con giời.

Công ty tốt, chế độ đãi ngộ cao, đồng nghiệp hoà đồng, vui vẻ. Thích hợp các bạn Gen Z.