Tập đoàn Thiên Long

Khác
Số 10 Mai Chí Thọ, TP.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh
1.5
Viết Review công ty Tập đoàn Thiên Long

Bên tllt tuyển dụng tổ trưởng, quản đốc quanh năm mà sao k tuyển ra người vậy các bác. Bên dưới xưởng tổ trưởng sao k đưa lên thế chỗ, nghe đâu rằng toàn bằng lớp 9, 12 không đủ năng lực, mà đuổi thì phe cánh bị đứt gãy nên k dám đuổi.

Bữa off đi phỏng vấn. Họ hỏi bộ Thiên Long giờ drama lắm phải không em? Chỉ biết cười gượng và câm nín. Làm ở đây ra ngoài bị chê, mắc cở quá mị bạn.

E khổ tâm lắm các ac ơi.Làm tiểu tam súng sướng gì cho cam tại hoàn cảnh đưa đẩy mà thôi.E có được như ngày hnay phải nhờ công a h*ong chỉ bảo,a ấy tử tế lắm luôn hơn cha mẹ đẻ nữa.Mn chửi e sao cũng được E nhận hết đừng chửi người tử tế nữa ạ.

Toàn lũ dâm tục lên nói xấu nhau . Thử hỏi nhắc đến TL ai ko biết . Nhìn ngoài tưởng ngon vào trong mới biến toàn một lũ bẩn. Nên tôi nói các mẹ có chồng có vợ thì tốt nhất đừng vào thiên long làm và đó chỉ có thằng ăn ốc đổ vỏ .

Mng cho em xin review vị trí thu mua ổn không ạ

Công ty này tuyệt vời, xứng đáng được lưu danh sử sách. Sếp hèn không dám nhận trách nhiệm. Rửa tiền đi rồi có ngày gặp số. Nhân viên có toàn bị đè bị dẫm cắt hết quyền lợi, phụ cấp. Còn cấp trên thì chơi bời trai gái, tiểu tam tiểu tứ. Gạ gẫm nhân viên trẻ, không chịu thì tìm kế đuổi họ rồi tuyển lứa trẻ mớ hoặc nhân viên trẻ thấy kinh tởm nên tự nghỉ. Vì vậy đăng tuyển hoài hoài mà éo có ma nào dám vào. Quá nổi tiếng và tuyệt vời. Sếp tổng thì khỏi nói, quá tuyệt vời. Chị ăn thưởng nhiều chắc vui lắm, bòn rút quyền lợi nhân viên về túi mình là nhất rồi. Xưa giờ cắt hết phụ cấp nhân viên rồi, nào chị cắt luôn khoản đóng BHXH nữa luôn đi. Luật không cho nhưng luật rừng công ty thừa sức.

Phải công nhận Tiền có sức mạnh vô biên.Tiền biến một người lành lặn thành người khuyết tật được.Hay quá hay.Sớm mà biết a ôm tiền thưởng a câm lặng vậy sao ci e ô đấm tiền vô mỏ a cho trời trong xanh.

Lấy khảo sát bình chon TLG, Bác Bùi bẩn ( BVH ) có 3 từ: Bất lương , Bất Lực , Bất tài ,, còn Nga , Tâm , Thuận chiến thần TLLT thì có sân si mưu trò hèn bẩn củng không làm cơm cháo gì âu

Hiu,Ch*an,K*et,Đ*c,T*an chiều nay có say cũng phải đỡ đại ka về.Cùng hội cùng thuyền mà đại ka tối ngày cứ sợ đàn e bán rẻ.Đại ka làm sao coi cho được nhé đại ka.

Bảo có sai đâu.Hnay thưởng KPI nên mỏ aH*ông bớt hỗn bữa giờ.Hnay sếp vui ae cũng phải vui cho sếp chứ.Học như sếp chơi với tiểu tam đời mới khá lên được.Người thành công luôn có lối đi riêng.Cố gắng đẻ lấy đứa cgai kiếm tí vốn.Dm ngta ko có cgai mà ngta còn cỡ đó.