NAB Innovation Centre Vietnam

1000+
15 Đ. Trần Bạch Đằng, An Khánh, TP.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh
2.7
Viết Review công ty NAB Innovation Centre Vietnam

Muốn gặp các anh thật lòng show payslip, ai dè toàn gặp các anh muốn thụt lòn show payslip.

Ủa, mấy em HR NAB ơi! Muốn anh show payslip thì cái l.ồn thì phải còn trinh hồng hào chứ, show cái l.ồn gì mà rộng ngoác lại còn thâm xì và mọc cà vạt thì sao anh show payslip cho mấy em được???

ngày nào cũng có mấy thanh niên tạch phỏng vấn vào rủa công ty là sao ta? rảnh quá thì lo học hành ôn luyện apply lại đi, NAB open với mọi người mà ?

Muốn anh đưa xem payslip thì cái l.ồ.n em phải còn cái màng trinh nhe!

Mấy bé gáy lên cho mẹ nào, dám coi thường HR tụi mẹ nè

BL ko mấy anh Dev ơi, chỉ cần cho xem payslip là sẽ được BL.

Bọn súc vậx NAB lại đăng tuyển rồi, ae cẩn thận bọn nó lấy payslip xong cút đó, đúng là lũ coi thường pháp luật VN. Ae lên tiếng để dẹp vụ payslip, sống VN là làm theo luật Úc à lũ cặn bã.

Đánh giá ứng viên để đưa ra mức lương phù hợp là kỹ năng cốt lõi tiên quyết của một người HR. HR ở NAB thì lại quá ng.u, không làm nổi việc căn bản đó, nên nó phải chơi trò ch.ó m.á là ép ứng viên show payslip rồi cộng thêm % là ra số lương offer. Nếu dễ vậy thì mấy cháu lớp 2 cũng làm được, chứ cần gì nuôi cái đám HR ng.u ngụ.c làm gì. Ng.u vậy sao không đi làm đ.ĩ đi cho dễ kiếm tiền, mà đi làm HR chi cho ô uế cái nghề HR vậy các con???

Trc mình pv vô đây được offer nhưng ko accept. Mình thấy các fen chửi HR vụ payslip quá trời. Giờ mình thấy cty lớn mình apply vô nào nó cũng làm vậy hêt à. Tuy Chưa làm nhưng mình thấy NAB có 1 điểm chê đó là pv kỹ quá, con người đâu phải máy, ngày hnay thế này, mai đã cải thiện rồi. Cứ cho ngta làm 2 tháng thử việc, thấy tiến bộ thì giữ, ko thì cho nghỉ. Chứ pv quá rườm rà để ép lương thì ko xứng với 1 tập đoàn hàng tỉ đô mà phải đi kỳ kèo từng đồng 1.

Nghe đồn senior FE min 50 NET hả các bác ơi. Em đang chuẩn bị pv với HR >