NAB Innovation Centre Vietnam

1000+
15 Đ. Trần Bạch Đằng, An Khánh, TP.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh
2.7
Viết Review công ty NAB Innovation Centre Vietnam

Thấy mấy anh ở dưới cứ đòi bl em à? Thôi được rồi, em sẽ cho các anh bl em, nhưng với điều kiện là phải show payslip cho em đó nghe chưa. 1 lần show payslip là bằng 3 lần bl, chịu không?

thất nghiệp đói rã họng ra bày đặt chảnh choẹ chửi công ty vì bắt show payslip. Luật công ty là show payslip, ko chịu thì đừng apply, chừa slot cho những người thật sự nghiêm túc làm việc, thế thôi !

Làm ở NAB thấy dần dần mất m.ẹ nó nhân tính luôn. Bắt ứng viên show payslip là hành động đ.ốn mạ.t, chà đạ.p lên đạo lý kinh doanh, ép ứng viên phải phản bội công ty cũ. Mà làm riết rồi tưởng mình cao thượng lắm. Tởm lợm.

Có biến thế nào mà edutech nghỉ nhiều thế. AE nào đang trong này chia sẻ lên cho mọi người cùng biết với

Các bác cho em xin review vị trí QE trong này về mức lương, công việc vs ạ. Em nghe nói QE trong này sẽ làm fullstack chứ không chia ra manual và automation đúng không ạ?

Chị Nam và NAB NAB tuyển dụng kỹ càng Đọc hồ sơ mỏi cả cổ, dài lê thê CV dày, skill thật ghê Phỏng vấn ba, bốn bận chẳng hề dễ đâu Nhưng mà …. có 1 lối sau Keyword “Người quen chị Nam” là vào! Skill thiếu? Chuyện nhỏ thôi mà Có chị Nam chống lưng, thì cần gì lo? Lương bổng? Cứ việc hét to Gà chị Nam, ai dám nói không cho? Phỏng vấn à? Ừ thì cứ có, Cho đúng quy trình, chứ đã đậu rõ ra Lãnh đạo NAB thật tài ba Cửa mở sẵn chị Nam cứ ra vào Đàn em nối bước, vào từng nhà Cài cắm như thể chơi nhà lắp Lego Thế là NAB cứ thế grow Với 1 đội hình… kỳ lạ làm sao Hoan hô NAB sáng suốt quá cao, Vững bước tương lai… nhờ chị Nam dẫn đầu

Người cần việc thì vẫn sẽ show payslip, người ko cần thì vẫn chửi

Engineering Manager - 80tr - 100tr Senior Engineering Manager - 100tr - 120tr Director - 130tr - 150tr (VN), 150tr - 200tr (US/EU)

Mấy anh chị đi khoe NAB lương cao cho cố xong giờ tới tai công ty mẹ bên Úc, nó biết nó làm khó, đòi show payslip để neft lương tụi vào sau xuống chứ sao, dừa lắm. Mốt có gì thì im ỉm mà hưởng, khoe khoan xong ai cũng nghe cũng biết rồi đâm đầu cả đống vô thì công ty nó chảnh chứ sao, giờ it ko thiếu, bọn m deal không được vẫn có đứa khác vào để tranh slot với chúng m thôi

Hỡi mấy con HR lươ.n l.ẹo rồng lộn, tụi m.ày cứ lắt léo là show payslip là quỳ trình con m.ẹ gì đó. Đừng có hợp lý hóa cái trò bỉ ổi là dựa trên payslip để ép lương người ta đó. Không tôn trọng bảo mật công ty người ta, còn tỏ ra mình cao thượng lắm. Đám HR NAB đạo đức giả chế.t m.ẹ luôn.