Mấy thằng lol rookie đã đi làm bao giờ chưa mà kêu lắm thế, đã mất công tham gia thì ngày ngồi đủ 8 tiếng từ 9h sáng-6h tối ở CTY đi cho quen tác phong làm việc, đi làm ngta chỉ họp meeting 2 tiếng thì chỉ thế thôi, thời gian còn lại đấy là việc của mình, 2025 rồi đòi có cô giáo trông trẻ đủ 8 tiếng à, có cái nịt, cảm thấy éo theo đc thì nghỉ đi cho đứa khác ngồi, sáng đi chiều về mà than như chạy xe ôm vậy, ngta cũng tự do ko bắt buộc thời gian còn lại ngoài 2 tiếng nhưng khôn lên thì tự biết ý thức mà làm việc độc lập lên, đòi cầm tay chỉ việc 8 tiếng à

Rookies tệ hại thế mà mấy tk mấy con Nát-sơ cứ tỏ vẻ ban ơn ko ah, nào là tạo cho môi trường học rồi mà còn chê, rồi bên cty khác ko lương còn ở đây 1 củ là ngon rồi... xin lỗi tụi bây chứ cái khóa này lên văn phòng của Nát ở Etown xong ngồi chơi, mấy tk mentor lên bấm slide xong đọc đọc... thà là ở nhà bỏ 200k mua 1 khóa bên Udemy tự ngâm cứu còn hơn, được trợ cấp 1 củ chứ cũng mất công chạy ngoài đường đến cổng 5 Ấp Bắc muốn đen da với bể phổi do hít bụi, đã thế chiều về còn phải trải qua đặc sản kẹt xe của Cộng Hòa

1 Nát Téch = 1 củ (đơn vị mới) nha mọi người :((

Được cái gái ngon, dễ xơi, đúng kiểu ngon bổ, lòn thơm, rẻ hay ko thì tùy tiền ae xì ra

Hóng gì ở nát tếch nữa, giờ còn cái xác khô với mấy thằng già lead cắm rễ ở đây ko ai cho cook nổi với các cháu rookie hiện tại và rookie batch trước vào làm loạn CTY chứ làm gì còn Dev chân chính nữa mà hóng layout

Ngồi hóng hớt những thông tin khác của công ty như layoff drama đồ mà toàn mấy thằng dốt Rookies suốt ngày vào comment chán. Chúng mày học không học gì thì cút hết đi ai quan tâm chúng m. Đề nghị Nash dẹp cái chương trình Rookies này đi cho bớt thị thị phi

Thấy các bạn trên đây complain về Rookies ghê quá, mình chỉ tóm gọn lại, là hồi batch của mình lịch dạy React chỉ có vỏn vẹn ... 10 ngày, sau đó học tiết cuối là React xong thì báo cáo luôn project số 1. Nói vậy thôi thì người thông minh cũng đủ hiểu là chương trình này dồn dập như thế nào rồi hén

Tao lạy CTY đừng để mấy con training team bọn HR trái ngành nhảy sang viết lịch học làm slide cho 100 đứa tts cntt và chục thằng senior mất thời gian dạy đc ko, tao biết bọn HR hồi học đại học mày học 1 concept mất 2 tiếng tao biết mày nhàn rồi, nhưng đừng có áp vào cho bọn Dev đc ko

Vừa dạy 2 tiếng được cái hello world CURD cơ bản đã đòi dạy cả ci/cd , azure devops nhét keyword cho sang mồm, đúng cái lịch dạy chỉ có bọn Hr nghĩ ra được, còn thằng nào bảo sao mày ngờ u thế ko tự học đi, vl dù là thằng thực tập sinh nhưng đã tổ chức chương trình intern đã tham gia thì tao cũng mất moẹ thời gian từ sáng đến chiều hết moẹ cả ngày rồi, bọn CTY cảm giác tổ chức đàng hoàng thì làm chứ làm kiểu này mất thời gian vãi cả lol

Rookies bị chữi thì ko thấy đám nv Nash với tư cách tổ chức chương trình lên đây phản bác lại, mà chỉ có mấy đứa xưng là "cựu Rookies" lên đông đổng, ủa kì lạ vậy