NashTech

Dịch vụ
364 Cong Hoa Tan Binh Ho Chi Minh
2.4
Viết Review công ty NashTech

Mấy khứa nv của Nash cứ ảo tưởng về Rookies, nói ra thì bảo trên đây chỉ có vài ba ý kiến, mà ko biết rằng ở 1 số hội nhóm khác trên fb cũng chửi chương trình đầy ra

Giờ mình có kèo thơm cho hr nữ thế này: Nếu bạn show breasts với pussy rồi gửi qua cho mình, mình sẽ share cho leader với pm của mình để lấy payslip của họ. Vậy là bạn sẽ có payslip của mình, leader mình và pm của mình. 1 mũi tên trúng 3 đích. Đồng ý thì comment nhé

Nhìn qua thì chỉ thấy các bạn tham gia chương trình Rookies là không hài lòng về chương trình này (các bạn này đa phần là sinh viên chưa có nhiều kinh nghiệm làm việc tại công ty nên cũng không có quá nhiều tính tham khảo). Còn lại không thấy có những comments tiêu cực khác về công ty như phúc lợi, lương, chế độ làm việc...Điều này cho thấy NashTech vẫn là một công ty tốt, đáng để làm việc

Các trung tâm đào tạo, dạy nghề ra lớp thợ code nên học hỏi theo chương trình Rookies của Nát, vì quý vị hay quảng cáo học ở trung tâm quý vị thì một đứa chưa biết gì sau 6-8 tháng sẽ có project để ghi trong CV đi xin việc ở công ty đối tác cam kết việc làm với trung tâm; còn Rookies chỉ mất 3 tháng là học viên có thể cầm giấy chứng nhận đi xin việc ở các công ty khác (Nát nhân đạo ghê, đào tạo luôn cả nhân lực cho cty khác cơ đấy kkk)

Anh nói lần cuối, vô đây là để thoả mãn nhu cầu sinh lý là chính, rookie thì biết nịnh hoặc qua đêm với mentor, sếp là pass. Mấy em đừng đăng bài nữa để các bạn tự vô trải nghiệm, sợ vô chơi gái sướng quá lại không đi được.

Hơn 2 năm trước, có lẽ tôi là người đầu tiên lên tiếng chửi cái chương trình nhảm lol Rookies (lúc đó trang reviewcongty* cũ chưa mất) thế là bọn nhân sự của Nash bâu vào cắn xé không thương tiếc (chắc là mấy khứa bên team C&B với bọn HR), chúng khinh tôi hoc IT mà mấy cái kiến thức đó lại không biết (dù chính cái syllabus đầu kỳ gửi cho học viên là dạy lại toàn những thứ cơ bản), rồi còn nói "sao nhiều bạn pass được mà em thì lại không, nên hãy nhìn lại năng lực em đi". Haha chúng đâu biết rằng pass được chương trình cũng khá dễ mà, chỉ cần chai lì đeo đến cuối là được nhận cái chứng chỉ hoàn thành, dù thực chất học được rất ít (chỉ có các tiết tiếng Anh là còn thú vị, nhưng mà đó là vì Nash mướn giáo viên dạy bên ngoài, chứ phần tech thì thôi, thua luôn, mentor của Nash dạy dở vô cùng). Lúc đó tôi cũng hơi hoài nghi ý kiến của mình, nhưng hiện tại sau khi đọc được những bài viết đánh giá về chương trình này, tôi lại càng tin chắc là mình đúng. Một người suy nghĩ thì có thể người đó sai, nhưng nhiều người cùng chung một ý kiến, thì đó là chân lí không thể chối cãi

Nashtech còn layoff không ae, đọc bình luận hoang mang quá

À cháu nào giao tiếp kỹ năng mềm kém quá thì vào đây luyện môi trường tán gái chém gió English speaking các kiểu thì OK nhé, vào vừa đc dạy tán gái ch*ch dạo kèm bổ túc English lại còn đc cấp 1 củ /tháng , cái này thì nát tếch đúng vua rồi CTY duy nhất VN.

Tóm lại ngồi nhà mở 1 khoá ất ơ trên Youtube hay udemy nó còn có ích hơn là 3 tháng theo cái khoá rookie này rất nhiều, rồi sau đấy xin hẳn CTY nào intern làm trực tiếp dự án hoặc đào tạo cam kết cũng đc cho nó gắt lên thì sẽ lên trình tích lũy rất nhiều, còn cháu nào thích làm màu CV và dư time thì tham gia bừa cũng đc cũng ko ai cản

Cũng cơ bản vì cái người soạn toàn bộ lịch chương trình và nên dạy cái gì lại do chính Training team,mà Training team thì hình như do bọn gái vp bú sếp ở lại bên hr các kiểu nhảy sang, tóm lại cái đứa soạn chương trình , lên lịch, làm slide éo phải đứa học và cũng éo phải đứa làm trong ngành , nên chúng nó cứ nghĩ học đc 1 cái tech chỉ trong 2 tiếng là xong, người dạy thì ngta cũng chỉ làm theo lịch cho xong vì nhiều ông còn đang cày dự án, học đc 1 tháng biết chữ đc chứ cái vứt vào sprint ngồi cho hết khoá là xong, các cháu muốn xoay kiểu gì thì xoay, nên đầu ra nó lại nát như vậy, CTY thì cũng muốn nhận hết người đủ trình vì cty éo ai dạy 3 tháng cho vui nhưng đầu ra nát quá nên lại cho cook hết, sếp trên ngồi đọc số liệu thì lại kêu đầu ra ít thế lại ép bên hr chỉ tiêu đầu vào nhiều lên và tăng số lượng batch liên tục đảm bảo số lượng đầu ra, nên lại càng nát hơn, CTY người học người dạy cũng phí tiền bỏ công bỏ sức ra nhưng nhận lại rất ít, nên tóm lại ngta chửi chương trình này nát phí time ko nên tham gia