NashTech

NashTech

364 Cong Hoa Tan Binh Ho Chi Minh
2.4
Viết Review công ty NashTech

Toàn mấy th bị kick do gà quá nên cay cú lên đây chửi hehe . Rookies mà pass thì lương 14tr là real nha mấy ní , mình pass từ hồi batch 7 nhé . Còn mấy th ng* rớt thì chỉ bít lên đây hận đời

Nhân viên của Nash có kiểu chụp avatar đăng lên bảng vàng là, mặc đồng phục áo công ty (xám đen + đỏ) xong khoanh tay trước ngực, nhìn cứ dị dị làm sao ấy, kiểu cty người ta chụp hình bình thường áo quần tự do, này như kiểu ra vẻ doanh nhân thành đạt trong khi bản thân chỉ là nhân viên hạng xoàng

Còn mấy đứa đang trong khoá rookie nữa, chỗ văn phòng là bàn để chỗ tao làm việc chứ cái CTY éo phải là cái nhà trẻ hay quán cafe để chúng mày túm tụm lại ngồi bốc phét từ sáng đến chiều nhé, giờ nghỉ trưa cũng đ*o tha tao chịu chúng mày, thích giao lưu ch*ch choạc ra cafe hotel nhé mày, đây là nơi làm việc ý thức lên mấy con giời rookie vô học này, học 3 tháng mấy đứa training dạy cho lắm chữ vào nhưng đ*o dạy chúng mày ý thức nghĩ cho người khác à

Đi ngang qua màn hình thấy mấy cháu đầu ra rookie 1 màn hình visual code mặt ngồi nhìn thẫn thờ mấy dòng code mặt ngâm như ngâm c*c, éo biết làm cc gì, 1 màn laptop thì mở Youtube chắc định xem tutorial dạy cách làm, thôi éo biết làm thì để cho người biết ngta làm , đã éo biết gì còn ngồi phá

Đi làm sợ nhất mấy thằng đầu vào từ khoá rookie này, làm éo biết cái cc gì, hết khoá làm cái project 1 tháng ỉa chảy kèm theo skill bợ đúyt mentor để được vào nên vào dự án bật ngửa làm như cc, ỉa ra c*t để người khác phải dọn

Chương trình Rookie xàm xí tỷ lệ sau khoá mà chui vào dự án làm được việc dưới 5%, vẫn tự thẩm du là công ty tiêu chuẩn cao chọi gắt, chắc CTY bỏ tiền ra đào tạo cho vui à hay đầu ra quá nát ko làm được việc nên phải loại hết, khoá nào cũng như vậy thì nên tự xem lại bản thân chương trình có ích không, fresher ngta đào tạo là vào đc dự án luôn chứ ai xàm như này. Đi làm nhất mấy thằng đầu vào là rookie vì éo biết cái vẹo gì nhỉ cần skill bợ đít mentor để vào, nhưng vào xong éo làm đc cái gì để người khác dọn

có cách nào ngủ với nhân viên nam và sếp nam công ty không ạ :))) em là nam muốn thử trải nghiệm

Em Hằng giỏi thật, em đã khiến cho congtytui.info phải đổi tên miền thành congtytui1* luôn rồi kìa. Giờ chỉ còn đánh sập luôn cái trang này là em đã trở thành nữ anh hùng không chỉ của Nashtech mà còn của cả hơn 15.000 doanh nghiệp khác, nhất là với bọn HR, vì bao nhiêu bí mật góc khuất đã theo trang này chôn vùi hết

không làm nên không biết Nash ra sao, nhưng thấy nhiều thằng review tởm bệnh hoạn vcl ấy, chúng m tưởng thế là ngầu hay gì

F sọt còn hợp tác đc với Chelsea mà CTY anh quốc này ko thấy gì nhỉ