NashTech

364 Cong Hoa Tan Binh Ho Chi Minh
2.4
Viết review NashTech
Viết Review công ty NashTech

mấy con lol HR bày đặt đem cái mức lương 14 triệu gross ra để khoe, rồi còn tự hào ở Việt Nam chẳng có công ty nào trả nổi cho fresher mức lương tốt đến như thế =)) cái mả cha tụi bây chứ dù có là như thế thật thì tiền đó là công ty trả chứ bây có bỏ ra đồng nào để trả cho tụi fresher không, mà kêu ca cái gì? mà nói thật nha là mấy đứa fail Rookie có khi trình tụi nó còn hơn mấy con lol HR tụi mầy đó, sau này tụi nó trở thành dev/tester/BA thì kinh nghiệm với kĩ năng hơn hẳn tụi bây nhiều, tích lũy theo năm tháng, còn đám HR chỉ có mỗi công việc lên mạng spam tin tuyển dụng, gọi đt hẹn đi pv, thông báo ứng viên nào đạt ... nói chung là công việc cứ lặp đi lặp lại, và c*̃ng chẳng khó đến nỗi để bọn từ phòng ban khác qua nó c*̃ng làm được, và bên Nash thì mỗi mùa Rookie batch mới xuất hiện là mấy con HR vui như trẩy hội, lùa tới 100 con gà mỗi mảng vô (nên có thể nói dev hay tester bỏ sức lao động ra để kiếm tiền, còn mấy con loz HR thì phải dựa vào số CV c*̉a người khác nộp vô để kiếm ăn, nhục hơn gì mà tưởng đâu hay); với lại đám HR lương 7, 8 c*̉ như tụi mầy mà tới kì phát lương nghe bọn fresher trong công ty Nash được những 14 c*̉ lại chẳng nổi cơn ganh tức lên ko kia chứ =)) chẳng qua tụi mầy ra vẻ nói kiểu đó để ráng lùa gà cho cố vô thôi, chứ batch sau tuyển mà ko đứa nào thèm apply thử xem coi giám đốc có cắt lương tụi mầy ko, có sa thải. đến lúc đó mấy con HR có mà chết đói, về nhà con khóc la vì ko có tiền mua sữa còn chồng thì mắng vì lấy phải con HR vô dụng về làm vợ =))

Công ty công nghệ mà đọc review tưởng đâu động cave không vậy mấy ba

cái hay mà bọn Nasher con đã làm để dụ được nhiều đứa trẻ ngây thơ vào chương trình Rookies, đó là chúng nó sẽ tôn vinh hết lời những đứa nào chịu khó theo đến c*̀ng chương trình, còn đứa nào "may mắn" được công ty giữ lại sau đó thì thôi rồi, tung hô như kiểu anh hùng superman giải cứu cả nhân loại. thành công rực rỡ đồ ha, thắng lợi vẻ vang đồ ha. lên đây đọc mới biết nhiều người chửi như thế P/s: tao c*̃ng từng là đứa nguu-u-u-u bị tụi Nasher con dụ dỗ, kiểu mình drop giữa chừng còn mấy đứa khác được vinh danh trên Graduation Ceremony nên, cứ kiểu là bị tụi nó thao túng tâm lí, tạo cảm giác mình chưa thật sự cố gắng/chưa có cách học hợp lí nên cố đấm ăn xôi batch sau lại tiếp tục đăng kí vô thêm lần nữa, rồi lại tiếp tục fail. giờ nghĩ lại thấy mình ngu--u--u thật

Mấy e rookie đừng cãi nhau nữa, vào đây không học được gì ngoài liếm bu*i đâu. Vô đây nghe về các sự tích lẫy lừng như: - Em Linh Nhi bỏ cả chồng để quan hệ với anh Sơn Bùi khoai to - Em Đinh Lê Trà My b* ciu các sếp tổng với cả các đối tác nước ngoài để lên được LM - Em BA 1998 và anh TA Daddy phịt nhau bị vợ anh TA bắt quả tang Nói chung là môi trường tuyệt vời để đảm bảo có một con ciu khoẻ mạnh

mấy thằng nhõi đ*o đậu được vào cty xong lên đây sủa, tội nghiệp

Thấy có mỗi mình cậu này lên chửi rủa. Cá tính mạnh thế này hơi khó tìm việc em ạ

Bọn Rookie chúng mày chỉ đáng giá cái ảnh cầm cái bìa chụp để up lên page chứ chụp xong cái xem chúng nó có tiễn chúng mày ko, sao ko ghi nốt vào cái caption là chuơng trình chọi cao xuất sắc lắm 100 đứa chỉ lấy mấy người, tao thách hr dám tự hào ghi dòng đấy đó xem batch sau đứa gửi CV nữa ko.

Mất công xin vào intern ở bọn outsource đã bẩn cv rồi thì cố mà vào bọn có dự án mới thật thì còn có cái đúng nghĩa kinh nghiệm thực tế, chứ bọn này lùa 100 đứa nhà trẻ thì kinh nghiệm bằng 0, ghi vào bẩn CV ra người ta lại thắc mắc làm trò hề gì ở đấy tốn công giải thích, vào bưng nước bổ cam chill chill không lương xin dấu nó lại kiểu khác, intern bọn Outsource gặp hr product nó nhìn phát reject luôn bẩn cv ra

CTY rẻ rách tuổi gì mà cứ học đòi bọn NAB làm gì, chúng mày là CTY Outsource chứ ko phải Zalo grab đâu mà người ta thèm 1-2 tháng của chúng mày, ghi vào cv bẩn cv ra tốn công người ta thắc mắc, cuối kỳ phát cho cái giấy chùi đít có tác dụng ghê ta, cầm lên liên hợp quốc xin việc hả, hay chày cối in bìa cho đẹp vào để chụp up lên face lấy hình ảnh cho đẹp, chụp đc xong thì kệ cm chúng mày, cút ngay và luôn không tiễn.

Intern là một người đang trong giai đoạn thực tập tại một công ty hoặc tổ chức, thường là để học hỏi, lấy kinh nghiệm thực tế liên quan đến ngành nghề mà họ đang học hoặc định hướng phát triển. Đấy tao chatgpt hộ cho con hr đọc cho rõ luôn, vẽ đc mấy cái trò xàm lol của chúng mày thực tế quá, mock project thực tế quá luôn chúng mày bán cho client cái mock project đấy thực tế luôn à